PDA

View Full Version : Những câu nói hài nhất trong bóng đá


parkjunwung
10-27-2006, 12:54 AM
Đây là những câu nói cực kì hài hước và ngớ ngẩn nổi tiếng thế giới, tôi có sưu tầm được một số câu nói cực kì hài :

Zlatan Ibrahimovic

Khi nói về giải vòng cuối giải vô địch Hà lan, khi Ajax đang dẫn đầu một cách khá thoải mái (tháng 4 -2004)

Zlatan :"theo như sự tính toán của tôi thì có khả năng sẽ mất 9 điểm trong 3 trận" ("According to my calculations it is possible to lose nine points in only three games.")

Trong một cuộc họp báo sau trận đấu với tuyển Anh (2004). Phóng viên hỏi :"Anh có một vài vết sẹo trên mặt Zlatan. Điều gì đã xảy ra vậy ?"

Zlatan : "ồ, tôi không biết. Anh nên về hỏi vợ anh thì hơn".

Nói về giải vòng cuối giải vô địch Hà lan, khi Ajax đang dẫn đầu (tháng 4- 2004)

"Đó là phong cách của Zlatan"

Zlatan nói về tin đồn cho rằng anh mới mua một chiếc siêu Porsche (Aftonbladet, ngày 28 tháng 11, 2002)

"Chắc chắn là không. Tôi phải yêu cầu máy bay. Vì nó nhanh hơn nhiều".

Anh sẽ đặt tên con anh là gì ? (trong buổi PV với trang Ajax.nl, 26/8/2002)
"Zlatan jr."

Trong thời gian nghỉ trước hiệp phụ trong trận đấu với Senegal tại World Cup, Magnus Hedman đã tụt quần sau khi nhận một cú trời giáng vào mông. Zlatan nói (7/2002)

"Đó là cái gì ? Nên nhớ tôi mới có 20 tuổi thôi"

Khi được hỏi có phải mái tóc mới của anh tại World Cup lấy cảm hứng từ Magnus Hedman (Aftonbladet, 5/2002)

"Không, tôi chỉ đi cắt mái tóc của tôi, đó là người tôi trông giống khi tôi ra ngoài"

Đáp trả sự chỉ trích từ John Carew rằng sự di chuyển của Zlatan chỉ là vớ vẩn (tháng 4/2002)

Zlatan nói :"Điều mà Carew làm với một quả bóng, tôi có thể làm với một quả cam"

"Có điều gì có thể ngăn cản anh trở thành số 1 trên thế giới" (2001)

"Chấn thương chứ gì nữa"

Nói về sự đeo bám của hậu vệ Stephane Henchoz của Liverpool :

"Đầu tiên tôi sang trái, anh ta cũng sang trái. Rồi tôi sang phải, và anh ta cũng sang phải. Rồi tôi lại sang trái, và anh ta đi mua một con **** to".

"Đâu là CLB trong mơ của anh ?"(2001):

"Real Madrid, Barcelona, và tôi luôn thích Inter"

Nói về tính khiêm nhường :

"Tôi giống (Muhammad) Ali. Khi ông ấy nói ông ấy sẽ đánh knock out ai ở vòng bốn, ông ta sẽ làm được".

Nói về sự trưởng thành sau năm tháng tại Ajax :

"Bạn không thể là một ******* hề mãi được".

Nói về việc bị đầy trên băng ghế dự bị
"Thời cơ của tôi sẽ đến".

"Ai là cô gái đẹp nhất trên thế giới" (2001)

"Tôi vẫn chưa gặp cô ấy, nhưng khi tôi gặp, tôi sẽ hẹn hò với cô ấy"

Nói về HLV của Ajax Co Adriaanse:
"Tôi thường nghĩ lại cái cảm giác mà tôi có khi tôi mới đến đây. Tôi là một con hổ, chuẩn bị đối mặt với thế giới. Adriaanse cho tôi cảm giác tôi là một cầu thủ mà bạn chỉ dùng trong 10 phút. Tôi đang đầy khát vọng để lại trở thành con hổ đó".

Về HLV Michael Andersson của Malmö FF (CLB cũ của Zlatan) trong một buổi tập :

"Ông nghĩ ông là mẹ tôi chắc ?"

Trả lời câu hỏi :"Nếu phải nói Anders Svensson và Kim Källström, anh sẽ nói gì ?"

"Zlatan."

Trả lời cho câu hỏi "Anh sẽ không nói điều gì khi anh gặp các đồng đội mới ở Ajax lần đầu tiên"

"Tôi là Zlatan, các người là quái quỷ gì ?"

Các cầu thủ khác :

"Tôi luôn xỏ chân phải vào trước, rồi tất nhiên là đến tất phải" - Barry Venison

"Nghi lễ mở đầu trận đấu là rất tốt, dù tôi không làm điều đó" - Graeme Le Saux

"Sự buộc tội mà bạn không thể ném vào tôi là điều mà tôi làm tốt nhất" - Alan Shearer

"Tôi sẽ không lo lắng nếu chúng tôi thua tất cả các trận đấu chừng nào chúng tôi vô địch" - Mark Viduka

"Chúng tôi thua vì chúng tôi không thắng" - Ronaldo

"Tôi thích được chơi cho một CLB Italia, như Barcelona chẳng hạn" - Mark Draper

"Tôi gửi bản fax đề nghị được chuyển nhượng với CLB đầu tuần này, nhưng quả thực tôi không muốn rời Leicester.' - Stan Collymore

"Tôi có thể thấy một củ ca rốt cuối đường hầm" - Stuart Pearce

"Chiến thắng chả là vấn đề gì chừng nào chúng tôi chiến thắng" - Vinny Jones

"Tôi sử dụng phần lớn tiền của tôi vào rượu, chim chóc, những chiếc xe tốc độ. Đa số là phí phạm cả" - George Best

"Khi tôi có mặt trong đội tuyển Anh tại World Cup 1970, tôi có nghe một câu chuỵện về thủ môn của Liverpool - Tommy Lawrence, người được biết đến trong trận đấu như một "con lợn biết bay". Một người khổng lồ ít có gì phải phàn nàn. TRong trận derby với Everton tại Goodison Park, tỉ số đang là 0-0 và chỉ còn 1 phút nữa là hết giờ. Một cầu thủ Everton cố gắng thực hiện cú sút cầu may mà nhiều người tưởng chừng chẳng có gì khó khăn với Lawrence. Nhưng quả bóng bật khỏi tay, luôn qua chân ông ấy và chui tọt vào lưới..Chắc chắn bởi ông ấy quá béo nên không thể khép chân lại. Trong phòng thay đồ Bill Shankly đang bước vào cửa. Tommy Smith nói :"tôi hiểu sếp, lẽ ra tôi phải khép chân lại" Shankly đáp :"Không Tommy, lẽ ra mẹ cậu mới là người phải khép chân lại". - Peter Osgood

Have fun !

vtanh
10-27-2006, 01:03 AM
-"100% đội Lees đều ủng hộ phía sau huấn luyện viên, tuy nhiên tôi không thể chắc chắn về những người còn lại" _ BREAN GREENHOFF.

-"Tôi có thể yêu cầu chuyển nhượng, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi muốn rời CLB" _ DAVID EYRES.

-"Tôi có 14 thẻ vàng mùa giải này, 8 là lỗi của tôi nhưng 7 thì còn phải tranh cãi" _ PAUL GASCOIGNE.

-"Nếu ngay từ đầu tôi chơi tốt, và được đặt trong một trận đấu tốt, thì mọi thứ sẽ cực kì đơn giản" _ NICOLAS ANELKA.

-" Tôi sinh ra ở Newcastle, và tôi đã chơi cho đội thiếu niên Newcastle suốt cả cuộc đời" _ DENNIS TUEART.

-" Tôi rất muốn cháu Brooklyn được rửa tội nhưng tôi không biết chọn tôn giáo nào cả" _ DAVID BECKHAM.

-"Nhiều năm nay, đã có rất nhiều cầu thủ giỏi rời khỏi United, tôi chắc một ngày nào đó, điều tương tự rồi sẽ xảy ra với tôi" _ ROY KEANE.

damanqua
10-27-2006, 01:45 PM
cái này trên báo nhìu lắm
thì thông tin nào sưu tầm chả ở trên báo,ko báo VN thì báo nước ngoài,thắc mắc cái j?
Có chắc chắn là toàn 4rum đều những ng đã đọc cái thông tin này rồi ko?sao cứ phải phát biểu thể hiện sự biết rồi thế nhỉ?:thayghet:

Zaks
10-27-2006, 05:45 PM
Cái này khá hài hước đấy nhỉ , Roy kean nói 1 điều hiển nhiên thế nhỉ .
Còn Zlatan Ibrahimovic thì "bốc" ác we'

roy_keane_239
10-27-2006, 06:33 PM
-"Nhiều năm nay, đã có rất nhiều cầu thủ giỏi rời khỏi United, tôi chắc một ngày nào đó, điều tương tự rồi sẽ xảy ra với tôi" _ ROY KEANE.

dự đoán tương lai tốt đấy
hỏi anh ta xem Đề hôm nay về bao nhiêu

cobetocmay
10-27-2006, 06:37 PM
-"Nhiều năm nay, đã có rất nhiều cầu thủ giỏi rời khỏi United, tôi chắc một ngày nào đó, điều tương tự rồi sẽ xảy ra với tôi" _ ROY KEANE.

dự đoán tương lai tốt đấy
hỏi anh ta xem Đề hôm nay về bao nhiêu
Hỏi tớ đây nè,cần gì hỏi Keano.Chờ tí nhé.Khoảng 8h,Keke

Zaks
11-02-2006, 02:52 PM
Nước Ý là nơi kỳ lạ, nơi người ta đam mê bóng đá theo những cách khác nhau để rồi biểu hiện nó trong những câu nói đầy dí dỏm đặc trưng của người dân Địa Trung Hải. Dưới đây là những phát ngôn vui tính nhất của người Ý về Serie A của họ tuần qua.

“Có lẽ sai lầm lớn nhất của chúng tôi là đã gọi Adriano về từ Brazil sau World Cup quá sớm” - Có lẽ Roberto Mancini cho rằng chuyến bay vượt Đại Tây Dương là quá sức với “Hoàng đế”.

”Dẫu cho bao người trên đất nước này cho rằng Adriano là một cầu thủ hàng đầu, tôi vẫn chưa từng thích cậu ấy” - HLV Giovanni Galeone của Udinese cho rằng Adriano sẽ cần nhiều hơn một kỳ nghỉ ở Rio de Janeiro để trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới.

“Nếu Parma bị xuống hạng, điều đó thực đáng xấu hổ cho họ, nhưng dù vậy tôi cũng không bao giờ nói rằng tôi sẽ nhớ các CĐV của họ”. - Thủ thành Pagliuca của Ascoli có lẽ không chịu được sức ép của sân Tardini.


“Adriano đã ở Italia đến 7 năm, nhưng chưa có ai từng dạy anh ta cách sút bóng bằng chân phải” - Huyền thoại Jose Altafini lý giải vì sao ông tin chắc rằng Adriano không thể theo kịp con số 216 bàn ghi ở Serie A của ông.

“Đây là một chiến thắng rất quan trọng, bởi nó chấm dứt chuỗi 5 trận thua liên tiếp đang khiến chúng tôi mất dần lửa nhiệt tình”. - Stefano Pioli là một bậc thầy “nói giảm nói tránh”, thực ra Parma đã sắp suy sụp đến nơi…

”Rõ ràng là những tiếng hát trên khắp khán đài sân Olympico của các cổ động viên AS Roma đã đem đến may mắn cho tôi, giống như thời tôi còn làm HLV ở nơi này.” - Luigi Del Neri lý giải vì sao Chievo đang khủng hoảng của ông lại “sống sót” trở về từ Rome.

“Tôi không coi những đồng đội đã bỏ Juve mà đi là những kẻ phản bội, bởi nếu CLB không tìm mọi cách giữ chân, tôi cũng đã ra đi rồi.” – David Trezeguet bị bỏ lại trên con đường dẫn đến Serie B, hầu hết các đồng đội ở Juve mùa trước của anh đã “rẽ” sang ngả đường đến Champions League.

"Tôi sẽ chơi bóng đến năm 40 tuổi!” - Thêm 8 năm phong độ “trồi sụt” nữa cho Alessandro Del Piero?

Theo dantri

New Trafford
11-02-2006, 04:18 PM
nhìu cầu thủ coi vậy cũng hâm ghê chứ :laugh:, khoái nhất câu của Ronaldo "chúng tôi thua vì chúng tôi ko thắng" =))

Valhelsing
11-03-2006, 06:46 PM
Đúng thế thua vì không thắng, hayyyy
Không nên vì thất bại mà đổ thừa cho hoàn cảnh

Zaks
11-30-2006, 10:12 AM
(Dân trí) (http://www18.dantri.com.vn/The-Thao/2006/11/155263.vip) - Bóng đá châu Âu đang trải qua những ngày tháng đầy cảm xúc. Trong sự căng thẳng của từng trận đấu, từng giải đấu, người ta vẫn thấy những tiếng cười sảng khoái đến từ sự hài hước của các cầu thủ, CĐV, HLV. Hãy cùng Dân trí đến với những câu nói vui nhất tuần qua...

"Vợ tôi đã nghi ngờ lắm lắm về việc thực ra tôi có phải một cầu thủ bóng đá hay không. Chí ít tuần rồi tôi đã cho cô ấy một chút niềm tin, cô ấy có thể xem trận đấu qua TV và thấy rằng chồng mình thực sự có một công việc", anh chàng bị "lãng quên" Malcolm Christie tiết lộ động lực đã giúp anh có được bàn thắng cho Boro sau thời gian quá dài nghỉ chấn thương.

"Ferenc Puskas có lẽ đã giống như Andy Reid bây giờ", tân HLV Charlton Les Reed "quá lời" trong cơn hưng phấn trước màn trình diễn xuất sắc của Andy trước Everton.

"Tôi không tin! Chắc chắn đã có một quy luật nào đó không cho phép chúng tôi vào vòng đấu loại trực tiếp. Tốt nhất là sáng mai khi tỉnh dậy tôi sẽ đọc báo cho chắc". HLV Celtic Gordon Strachan sau trận thắng 1-0 trước Manchester United, trận thắng này đã đưa Celtic lần đầu tiên lọt vào giai đoạn 2 Champions League.

http://img214.imageshack.us/img214/9814/mourinho30110612en1.jpg
Sam Alladyrce muốn thấy Mourinho than vãn...

"Tôi thích được thấy các HLV lớn than vãn. Tôi hy vọng Jose Mourinho cũng sẽ than vãn như Wenger sau trận đấu Bolton gặp Chelsea tới".

HLV Bolton phấn khích sau chiến thắng 3-1 trước Arsenal. Big Sam quên rằng ông thực sự là một HLV “lớn” theo đúng nghĩa đen?

"Họ có vẻ bực tức với quyết định phạt penalty của trọng tài, nhưng khi tôi bảo rằng bàn thắng của họ cũng việt vị đến 10m thì cấm thấy ai ý kiến gì nữa". HLV Martin O'Neil của Aston Villa sau trận hoà 1-1 với Boro.

"Anh ấy có một quả chuối trên đôi chân..." và "Anh ấy có một quả cà chua trên chân mình..." Các CĐV Villa hát về Henri Camara và David Cotterill, những người đeo giày vàng và đỏ trong trận Wigan - Villa.

“Francesco Totti đã nói những gì cậu ấy nghĩ, với cả giới báo chí và HLV Azzurri. Nếu Roberto Donadoni muốn nói gì với cậu ấy, tôi nghĩ ông ta có số điện thoại của Francesco”, Luciano Spalletti quên mất rằng giới bóng đá Italia đã không còn muốn động đến điện thoại nữa kể từ sau vụ Calciopoli.

http://www18.dantri.com.vn/The-Thao/2006/11/155263.vip

Zaks
12-29-2006, 08:55 PM
“Tôi không biết là trọng tài có khoác áo Barcelona hay không, bởi vì họ đốn tôi khắp sân.

Nếu như trọng tài không muốn chúng tôi chiến thắng thì tốt nhất cứ nói ngay từ lúc bắt đầu trận đấu!” (Thiery Henry, sau thất bại của Arsenal trong trận Chung kết Champions League với Barcelona)

“Nếu như ông ấy không phải đến cơ quan, hoặc đi xem một trận đấu bóng đá, thì tốt hơn hết là ngồi ở nhà, khoá cửa lại và đừng làm gì cả!” (Sven Goran Eriksson, lời khuyên dành cho người kế vị của mình tại ĐTQG Anh)

“Những lời anh ta nói liên quan đến mẹ và chị gái tôi. Tôi nghe chúng lần thứ nhất, lần thứ hai, rồi đến lần thứ ba và không giữ được bình tĩnh nữa.

Tôi cũng chỉ là một con người và có một số câu nói còn khó nghe hơn là hành động. Thà tôi bị hạ knock-out còn hơn” (Zinedine Zidane, về những gì đã xảy ra giữa anh và Materazzi)

“Tôi đã được hỏi rằng ai sẽ là Vua phá lưới. Thật là một câu hỏi *** ngốc! Tôi chứ còn ai nữa!” (Michael Owen, trước khi World Cup 2006 bắt đầu)

Zidane đã có một kỳ World Cup buồn

“Quả là một điều cực kỳ ngạc nhiên đối với tôi khi cậu ấy huỷ bỏ hợp đồng để ra nước ngoài thi đấu. Portsmouth đã bị bán sang nước ngoài rồi à? Dĩ nhiên là không!” (Arsene Wenger ngạc nhiên vì Sol Campbell chuyển sang thi đấu cho Portsmouth).

"Arsenal là một đội bóng Pháp. Arsenal có tính cách Pháp. Tiếng Pháp là ngôn ngữ chúng tôi vẫn thường nói trong phòng thay đồ, nhiều hơn là nói tiếng Anh” (Robert Pires)


“Làm sao trọng tài lại có thể không phạt thẻ đỏ cơ chứ? Phải làm gì mới bị thẻ đỏ đây? Giết người chắc?” – HLV Harry Redknapp của Portsmouth nói về vụ Ben Thatcher chơi cùi chỏ vào mặt Pedro Mendes khiến anh ngất xỉu phải đi cấp cứu ngay lập tức.

“Đó đơn giản là một hành động *** ngốc. Đáng tiếc là thỉnh thoảng Ivan lại có những khoảnh khắc không được bình tĩnh. Đấy chính là lý do cậu ta đang chơi cho Bolton chứ không còn ở Real Madrid nữa” – Sam Allardyce nói về chiếc thẻ đỏ mà Ivan Campo phải nhận trong 1 trận đấu.

“Có cả đống những trò mèo của các cầu thủ khiến công việc của trọng tài trở nên khó khăn hơn. Tôi không thể chịu được cảnh một người lăn lộn trên sân rồi chỉ sau đó 30 giây đã có thể chạy như điên. Thật là xấu hổ! Đó là hành vi lừa đảo” - Roy Keane - về những pha ăn vạ tại Premiership.

“Những CĐV đòi thấy cả Messi, Tevez, Saviola và Aguero cùng có mặt trong đội hình xuất phát tốt nhất nên đi thuê đĩa “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” về mà xem” - Chủ tịch LĐBĐ Argentina Julio Grondona cho rằng ĐTQG không thể có toàn những cầu thủ có chiều cao khiêm tốn.

“Tôi đã từng giành cúp châu Âu, giành cúp Liên lục địa và giành scudetto 5 lần. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc như bây giờ” – Marcelo Lippi, nói về cảm giác sau khi đoạt chức VĐTG tại Đức mùa hè qua.

http://www.tienphongonline.com/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=71376&ChannelID=11

crronaldo
12-29-2006, 09:14 PM
toàn là những câu hay, nhưng mới nghe thoáng wa thì không thấy hay ở chỗ nào

thiên tài bóng đá
12-29-2006, 10:16 PM
Những câu này hay quá há!
Hôm nào em cũng phải nói vài câu để đưa lên đây cho thik! Hehe.
Các bác đừng chê nha

hn_fallinlove
01-04-2007, 04:38 PM
uh em cũng có mấy câu hay lắm...nhưng đang tìm :D

hoangtusanco
01-04-2007, 06:25 PM
ông zlatan cho đi diễn hài là được roài đó ổng mà còn đá nữa làm tui bùn cười chết thôi