PDA

View Full Version : Smith chuẩn bị phẫu thuật lần nữa


Simply Man United
03-25-2006, 04:32 AM
Tiền đạo kiêm tiền vệ của Manchester United Alan Smith lại sắp phải lên bàn mổ tuần tới để tháo bỏ đinh gim đã được đóng vào mắt cá chân của anh.

Cầu thủ luôn thi đấu hết mình người Anh này đã bị một chấn thương khủng khiếp trong trận Mu thua Liverpool tại cúp FA tháng trước nhưng có thể sớm bình phục hơn dự kiến khi đinh ghim đã được đóng vào phần mắt cá chân bị vỡ ngay sau pha anh cố gắng cản phá cú sút phạt của Riise.

" Alan sẽ có 1 cuộc phẫu thuật khác để bỏ đinh ghim ra tuần tới và sau đó anh sẽ được chuyển sang các bước tiếp theo của quá trình hồi phục chấn thương ", Queiroz nói.

" Anh ta đã có thể tập trong phòng tập và kết hợp sự chuẩn bị với các bài tập khác ".

Tuy nhiên hy vọng Smith có thể trở lại đầu mùa sau đã tiêu tan bởi người đại diên của anh Alex Black, người cho rằng phải đến mùa thu.

" Alan không định nói trước điều gì về thời gian quay lại bởi nếu anh ta không đạt được thì mọi người sẽ lại nói về sự thất bại của anh trong việc hồi phục và anh ta không muốn nghe như vậy ", Black nói thêm

" Nhưng thời điểm mùa thu đã được nhắc tới và điều đó nghe có vẻ hợp lý hơn.
" Smith đã được đi nghỉ ngơi và bây giờ sẽ phải gặp lại bác sỹ.
" Anh ta bây giờ đã có 1 băng khí được đắp vào, thay cho cái băng thạch cao bó bột anh thường đeo, và anh ta sẽ đeo nó thêm trong vài tuần tới. Rõ ràng sẽ còn rất nhiều công việc hồi phục khi tháo cái băng đó ra ".

Theo manutdvn.net

cumga
03-28-2006, 09:48 AM
hix , SMITH đá hay lắm mừ. Nhanh đi SMITH ơi. Nhưng mà bác SAF ơi , đừng để SMITH đá DMF nha. Đá ÀM hay hơn nhìu