View Full Version : Saha-khi niềm tin đã trở lại
HUANREDDEVILS_1991
03-23-2006, 05:21 PM
phút thứ 10 của trận đấu , sau một pha đá phạt góc do giggs thực hiện , tỉ số là 1-0 nghiêng về mu và người đánh đầu ghi bàn là saha. phút thứ 63 , một đường chuyền bóng tinh tế của c.ronaldo và một pha xỉa bóng đầy cảm giác , tỉ số là 2-0 nghiêng về mu và người ghi bàn vẫn lại là saha. kết thúc trận đấumu dành trọn vẹn 3 điểm trên sân của wet bromwich abion.ban huấn luyện và các cđv có thể vẫn còn chưa hài lòng về phong độ của richarson hay sự yếu kém của hàng hậu vệ trong bàn thua thứ hai nhưng đối với saha , thì đơn giản chỉ có thể là hai chữ -"tuyệt vời". 13 bàn sau 26 trận đấu , góp công lớn trong chức vô địch carling cup của mu , đó là một điều quá ấn tượng nếu chúng ta biết rằng saha chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương. nhưng trong trận đấu gặp wet brom vừa qua , những người hâm mộ mới thấy rõ được bản năng thực sự của cựu cầu thủ fulham-" năng nổ " , " dũng mãnh " , " lì lợm " , đơngiản mà đầy hiệu quả " , và quan trọng hơn là saha đã cùng với rôney tạo thành bộ đôi tiền đạo đầy ăn ý. tất cả những điều này đã làm những người hâm mộ tạm quên đi một rưud van nistelrooy đang ở " đỉnh cao phong độ ". một số cđv cho rằng việc sir alex fergusonngồi trên băng ghế dựbị là quá bất công , nhưng cho đến thời điểm hiện tại chắc chắn những cđv này đã phần nào hiểu ra mấu chốt của vấn đề khi chứng kiến những màn trình diễn của saha. bản thân tôi cũng rất buồn cho rưud , nhưng biết sao đượ ,bóng đá là vậy ! các cầu thủ cần phải có sự cạnh tranh công bằng để tự hoàn thiện khả năng của mình , chắc chắn rưud đã hiểu được điều đó và hy vọng anh sẽ sớm trở lại trong vai trò kép chính của hàng tiền đạo của mu.còn bây gìơ , người được nhắc đến nhiều nhất sẽ và chỉ là saha bởi dơn giản khi niềm tin đã trở lại , saha sẽ lại là chính mình , là những màn trình diễn ấn tượng như hồi anh còn khoác áo fulham , là hiện tại và....tương lai. chim đã sổ lồng , kình ngư đã trở về biển cả và người hùng đã tái sinh.......!
vtanh
03-23-2006, 10:12 PM
Saha dạo này đá lên chân đó :D !
Điển hình là 2 bàn vô lưới WB :D !
Saha có tốc độ, phối hợp đồng đội khá tốt :D !
Nhưng ko kỹ thuật lắm :| !
vubeckham
03-24-2006, 12:54 AM
Sức mạnh, tốc độ là những điểm đáng khen của Saha, nhưng anh vẫn có 1 chút gì đó vụng về trong dứt điểm.
Sự trở lại hiện nay của anh là khá đáng khen.
Hy vọng anh sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa để góp sức cho MU.
stillo
03-24-2006, 01:21 AM
Nhưng mình nghĩ còn quá sớm để nói đựoc điều gì. Cứ cho rằng Saha chơi rất tốt sau một vài trận gần đây nhưng chưa thể nói rằng Saha đã thật sự "lột xác" sau khi trở lại. Hãy nhìn vào một thời gian dài mà Rưud đã làm đựoc khi chơi cho MU, đó là một khoảng thời gian dài và khó khăn. Thật sự có những lúc Rưud không có được phong độ tốt, nhưng theo câu nói nổi tiếng của ngài Ferguson thì đẳng cấp sẽ là mãi mãi. Hãy để xem Saha chơi như thế nào trong thời gian tới....
Simply Man United
03-24-2006, 01:57 AM
Ruud luôn ghi những bàn thắng có độ khó rất cao. Cái này rất cần cho những trận đấu lớn. Phải xem Saha thi đấu thế nào trong những trận đấu đó đã.
hienhq
03-24-2006, 08:56 AM
nhiều lúc rất bực mình khi nhìn thấy saha nhưng cứ mỗi lần anh được vào sân và thi đấu nhiệt tình, nỗi bực ấy lại qua, có lẽ là tình yêu chung cho MU?
vtanh
03-24-2006, 01:44 PM
Saha muốn cống hiến cho MU lắm chứ :D !
Phải ủng hộ Saha vì cái mong muốn đó chứ :D !
Em thấy SAF ko có lỗi /:) !
Là 1 thành phần của đội bóng, ai cũng có quyền được thể hiện mình chứ :| !
Em cũng thấy Saha thi đấu rất nhiệt tình và yêu quí MU thực sự
Tội của anh này là...xấu quá mất cả hình tượng :D chứ nếu mà Saha đẹp trai cỡ Smith hay Ronaldo thì giờ này đố ai ghét được anh chàng này đấy . Hehe , Ok?
parkjunwung
03-24-2006, 07:45 PM
Louis Saha - từng bước tới thành công
Louis Saha cảm thấy sự tiến bộ và phong độ ngày càng cao của mình là do anh cảm nhận được sự "thư thái" và niềm đam mê với trái bóng tròn.
http://img153.imageshack.us/img153/1384/saha1gq.png (http://imageshack.us)
Tiền đạo người Pháp đã ghi 9 bàn trong 10 trận đấu xuất phát mùa giải này và anh khẳng định rằng các cổ động viên của United sẽ thấy được những điều tuyệt vời nhất từ anh sau hai mùa giải đầu tiên bị dính chấn thương liên miên.
" Tôi đã cố gắng làm việc cực kì chăm chỉ , cố gắng làm rất nhiều " Saha phát biểu với MUTV " tôi cảm thấy một chút thoải mái và nhìn cuộc đời theo hướng tốt đẹp "
" Tôi thường là người cầu toàn trong mọi thứ. Khi tôi không chơi bóng thì tôi cố gắng để tìm ra nguyên nhân tại sao tôi lại bị chấn thương như vậy. Bên cạnh đó là một chút kém may mắn , nó là lí do đã khiến tôi gặp phải những chấn thương ở United "
Mặc dù vậy , chính những chấn thương đã là nền tảng giúp Saha có được sự tiến bộ như ngày hôm nay để chứng tỏ tất cả khả năng của mình và anh khẳng định mình luôn cố gắng phấn đấu qua từng trận chiến.
" Tôi không phải là người hoàn hảo trong trong trận đấu của tôi " anh giải thích " tôi không quá xuất sắc trên không trung hay giỏi trong việc qua người. Nhưng tôi nghĩ tôi cũng có một số khả năng , như sức mạnh của tôi chẳng hạn , tôi cố gắng hoàn thiện tất cả khả năng của mình "
" Điều gì khiến bạn có thể tiến bộ lên đến đẳng cấp hàng đầu , đó là sự cố gắng trong mọi phần việc trong trận đấu của bạn dù là nhỏ nhất "
Những bước chạy dũng mãnh , sức mạnh và cả khả năng không chiến , đó là tất cả những gì chúng ta thấy được từ Saha. Saha cảm thấy rằng sự tập trung một cách cao độ cũng là một trong những điểm mạnh tuyệt vời của anh.
" Đó là một khả năng quan trọng của tôi " Anh nói " Tôi luôn luôn nhìn về phía trước để tiến bộ , tôi không cảm thấy áp lực về những điều gì sẽ đến "
" Tôi đang rất tự tin bởi có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời đang chơi xung quanh tôi. Tôi cũng nghĩ tôi có thể đóng góp được điều gì đó cho đội bóng. Trong hoàn cảnh đó tôi là một con người rất quyết tâm "
Theo manutdvn.net.
vubeckham
03-25-2006, 03:10 AM
Saha đang rất tự tin, anh sẽ tiếp tục ghi bàn và MU sẽ tiếp tục chiến thắng.
November rain
03-25-2006, 11:41 AM
SAF đã đúng khi cho saha đá chính anh ta đang có phong độ cao... 1 trận đấu mà ghi 2 bàn thế là đc...
Saha đang có phong độ tốt, lối chơi sức mạnh, kĩ thuật ko nhiều lắm nhưng khá ổn, vì thía nên Ru mới phải ngồi dự bị. Thế cũng tốt cho Mu vì ông SAF có nhiều chọn lựa hơn cho hàng công của mình.
Nhưng tiếc là saha đá cặp với Roo ko hay bằng Ruud.
vtanh
03-30-2006, 12:56 PM
Saha hôm qua vào sân lúc gần cuối trận :)) !
Chẳng làm được gì đáng nói 8-} !
Nhưng ko sao :D !
Ruud + Saha :D !
Khá mạnh đấy :> !
vubeckham
05-20-2006, 01:59 AM
=====Louis Saha======
http://i14.photobucket.com/albums/a321/vubeckham/player-image-15921.jpg
Louis Saha's Profile
Tên đầy đủ : Louis Saha
Ngày sinh : 08/08/1978
Nơi sinh : Paris, Pháp
Quốc tịch : Pháp
Chiều cao : 1,81m
Cân nặng : 72kg
Vị trí : Tiền đạo
Số áo : 9
Louis Saha đến với Premiership lần đầu tiền bằng hợp đồng cho Newcastle mượn vào tháng 1 năm 1999. Anh ra mắt trong trận gặp Chelsea nhưng chấn thương gân kheo ngay sau đó đã buộc anh ngồi ngoài 1 tháng. Không thành công ở Newcastle, anh kết thúc hợp đồng cho mượn và quay trở về Pháp với thành tích khiêm tốn, chỉ ra sân 12 lần và ghi được 2 bàn thắng trong vòng 6 tháng.
Sau đó anh lại một lần nữa rời Pháp trở lại Anh vào tháng 6 năm 2000 từ CLB FC Metz với giá 2,1 triệu bảng. Mọi sự nghi ngờ về khả năng của Saha từ những ngày ở Newcastle trong quá khứ đều bị xóa tan, anh liền 20 bàn thắng chỉ trong vòng 5 tháng tức là đến hết tháng 11 năm 2000.
Tốc độ và sức khỏe là những điểm mạnh của Saha. Không ngại va chạm với các hậu vệ, không chiến tốt, Saha là nỗi ám ảnh của tất cả hậu vệ ở giải hạng nhất. Anh kết thúc mùa bóng với danh hiệu vua phá lưới với 32 bàn thắng đồng thời đoạt luôn giải cầu thủ xuất sắc nhất giải hạng nhất năm 2000. Với Saha, Fulham đã được thăng hạng ngay mùa bóng sau. HLV Jean Tigana quả là không lầm khi đưa Saha về, đó cũng là bản hợp đồng đầu tiên ngay khi ông lên nắm quyền ở Fulham. Trở lại với giải Premiership, Saha có một sự khởi đầu tuyệt vời khi ghi được 2 bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Manchester United trong trận đấu mở màn tại Old Trafford vào tháng 8 năm 2001. Các CĐV của Fulham tưởng rằng lại được thấy một Saha liên tục ghi bàn như ở giải hạng nhất mùa bóng trước nhưng chấn thương lại một lần nữa bắt tiền đạo người Pháp này ngồi ngoài 4 tháng.
Mặc dù vậy, tiền đạo này ngay lập tức chứng tỏ khả năng sát thủ của mình, anh ghi bàn ngay trong trận đầu tiên trở lại đội hình một gặp Birmingham City trong khuôn khỏ FA Cup và từ đó, anh nhanh chóng lấy lại phong độ của mình với những bàn thắng trong các trận gặp West Brom, Sunderland, Southampton và Charlton.
http://i14.photobucket.com/albums/a321/vubeckham/SAHAwithFERGUSON.jpg
Phong độ ở Fulham đã biến giấc mơ thành hiện thực
Saha ghi được 15 bàn thắng trong mùa bóng đó và ngay lập tức nằm trong dánh sách chuyển nhượng của Sir Alex vào mùa hè năm đó. Sir Alex muốn đưa tiền đạo 25 tuổi này về United để hỗ trợ trên hàng công cùng Ruud van Nistelrooy. Saha bày tỏ tình cảm của mình ngay khi được nghe tin United để ý đến:" Tôi không thể nói không - United là giấc mơ của tôi và tôi muốn đến đó. Đây là cơ hội mà tôi không thể bỏ qua", anh nói vào tháng 11 năm 2003.
Nhưng Fulham đã không đồng ý vụ chuyển nhượng, ngay khi Chris Coleman lên nắm quyền ông tuyên bố Saha không phải để bán. Ngay lập tức Saha trả đũa lời nói đó, anh nói rằng anh không khác gì một "sản phẩm" đối với họ và giấc mơ về United cũng tan biến.
Mặc dù vậy mối lương duyên của Saha và United cuối cùng cũng đã đến khi United đưa ra một lời đề nghị quá hấp dẫn khiến Fulham không thể từ chối. Và thứ Sáu ngày 23 tháng 1 năm 2004, Saha chính thức đến United với phí trị giá bản hợp đồng 12,8 triệu bảng. Saha được mang áo số 9, số áo mà Andy Cole để lại từ khi chuyển sang Blackburn.
Sir Alex Ferguson phát biểu:" Louis còn trẻ và có tài năng tuyệt vời và anh ta có những sự tiến bộ không thể tin được. Khi anh ấy bắt đầu ghi bàn thắng thì mọi người sẽ quên ngay là anh ấy đắt đến bao nhiêu". Qua đó, HLV Ferguson cũng hy vọng Saha sẽ tạo nên bộ đôi sát thủ cùng với tiền đạo người Hà Lan, Ruud van Nistelrooy:" Bộ đôi sát thủ cuối cùng mà chúng tôi từng có đó là Dwight Yorke và Andy Cole với cú ăn ba lịch sử năm 1999. Hy vọng rằng chúng ta sẽ lại thành công với bộ đôi mới này".
Saha có một khởi đầu rất tốt khi anh ghi được 7 bàn trong 10 trận đấu đầu tiên ở cuối mùa bóng 2003-2004. Anh ghi bàn đầu tiên trong trận ra mắt gặp Southampton và 2 bàn ở trận gặp Everton tiếp theo. Sau đó anh lại ghi bàn vào lưới CLB cũ của mình, Fulham. Chuỗi thành tích ấn tượng tiếp tục kéo dài bằng bàn thắng vào lưới Arsenal sau khi anh ra sân từ ghế dự bị.
Với phong độ cực kỳ ấn tượng, Saha được gọi vào đội tuyển Pháp và lại ghi bàn ngay trong trận mở màn và có tên trong 23 cầu thủ tham dự Euro 2004 tại Bồ Đào Nha.
http://i14.photobucket.com/albums/a321/vubeckham/l1728341.jpg
Chấn thương không thể ngăn Saha ghi bàn
Vào mùa bóng 2004-2005, chấn thương lại một lần nữa ngăn cản Saha. Anh chỉ ra sân được 11 trận từ đội hình xuất phát, 11 trận từ ghế dự bị và ghi được có 2 bàn. Tháng 9, anh gặp phải chấn thương đầu gối trong trận đấu của đội tuyển Pháp gặp đảo Faroe, anh phải trả giá bằng 1 tháng ngồi ngoài. Tháng 11, chấn thương đầu gối lại một lần nữa hành hạ Saha, cũng trong khi chơi cho đội tuyển Pháp, lần này anh phải dưỡng thương gần 2 tháng. Cuối tháng 2, chấn thương tiếp tục trỏ lại với anh và ngay sau đó Saha phải nghỉ thi đấu đến cuối mùa.
http://i14.photobucket.com/albums/a321/vubeckham/saha_wideweb__470x3280.jpg
Saha cùng Rooney hứa hẹn một bộ đôi sát thủ mới
Với những chấn thương liên tục như vậy, sự nghiệp Saha dường như sẽ kết thúc tại Old Trafford nhưng bằng nghị lực của mình, Saha đã trở lại một cách mạnh mẽ và chiếm luôn vị trí của Ruud van Nistelrooy để đá cặp cùng Wayne Rooney. Không quá nổi bật nhưng tốc độ cộng với thể lực tốt giúp Saha trở thành một hung thần trước các đối thủ. Liên tục ghi bàn, đó là điều mà sát thủ này luôn làm mỗi khi được ra sân. Saha đang dần trở lại hình ảnh của một tay săn bàn chính hiệu, nhất là khi Ruud đang có dấu hiệu ra đi. Chúng ta sẽ cùng chờ xem sự trở lại mạnh mẽ của Saha vào mùa bóng sau.
Vubeckham
Phaothu_Bimu1991
06-04-2006, 02:10 PM
Chúng ta phải bít động viên Saha chứ!Anh ta cũng là 1 thành viên của quỷ đỏ mà.Mới trở lại sau chấn thương mà đá vậy là hay lắm rồi còn chê gì nữa
Ruud47
07-18-2006, 06:41 PM
Saha sẻ gánh trọng trách nặng đó do Ruud gần như đã ra đi
Mong rằng chúng ta sẽ thấy Saha ghi nhiều bàn trong năm nay
rooney2712
07-18-2006, 06:48 PM
Saha cũng có duyên ghi bàn đấy chứ.
Trận gặp Bolton pha ghi bàn của Saha quá đẳng cấp.
Mong là anh sẽ duy trì được phong độ như mùa trước.
vubeckham
08-21-2006, 04:02 PM
bàn thắng trong trận gặp Fulham, Saha cho thấy sự nhạy bén của mình, các fan có thể tạm yên tâm với khâu ghi bàn của MU.
thulinhphongba
08-21-2006, 04:07 PM
Hôm qua Saha thi đấu rất tốt!!!!!!!!:manucheer :manucheer :manucheer
Em nghĩ là việc ko có thêm tiền đạo mới chính là cơ hội cho Saha thể hiện mình!!!!!!!!:manucheer :manucheer :manucheer
nochife
08-21-2006, 04:11 PM
hi, hôm qua lại không được xem chú Rossi đá, phí
ngongcuong
08-21-2006, 04:16 PM
Hôm qua Saha đã có trận đấu tuyệt quá,1 bàn thắng,tham gia trực tiếp vào bàn phản lưới nhà của Fulham và bàn thắng đầu tiên của Roo,quá tốt :laugh: .Ủng hộ Saha,anh cứ đá tốt thế Man ko cần mua TD nữa rùi ,đỡ tốn tiền :mushirt:
metoyou_dl
08-21-2006, 05:48 PM
Hôm qua Saha chơi khá hay, bàn thắng của Saha đựoc ghi bằng đầu chứng tỏ anh này chơi đầu cũng khá tốt. NÓi chung là hết trận hôm qua thì về phần tiền đạo có lẽ là MU ko cần lo lắng nhiều
roy_keane_239
12-04-2006, 07:00 PM
http://www.bongda24h.vn/uploaded/3/2749_louis-saha.jpg
Ngày sinh: 8/8/1978
Quốc tịch: Pháp (tuyển thủ quốc gia)
Nặng: 73kg
Cao: 1m81
Vị trí: Tiền đạo
Khởi nghiệp tại FC Metz, Louis Saha sang Anh tháng 1 năm 1999 để thi đấu cho Newcastle theo hợp đồng cho mượn. Đá trận đầu tiên ở Premiership trong trận gặp Chelsea nhưng đã bị chấn thuơng gân chân và phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Quãng thời gian đi đá thuê không hạnh phúc đó rồi cũng kết thúc sau 6 tháng với chỉ 11 lần được ra sân.
Saha trở lại Anh để thi đấu trong đội hình của Fulham từ Fc Metz tháng 6/2000 với cái gía 2.1 triệu bảng, mối nghi ngờ về khả năng của Saha hồi còn thi đấu cho Newcastle ngay lập tức bị cho vào dĩ vãng khi anh ghi được đến 20 bàn thắng tại thời điểm cuối tháng 11/2000.
Nhanh, mạnh mẽ và có khả năng không chiến tốt, Saha thực sự là hung thần tại giải hạng nhất lúc bấy giờ. Kết thúc mùa bóng anh dẫn đầu danh sách ghi bàn của quốc gia với 32 bàn thắng trong tất cả các trận đấu và trở thành cầu thủ nuớc ngoài của năm (2000).
Sau 3 năm khá thành công với Fulham, Saha ký hợp đồng với MU vào ngày 23 tháng 1 năm 2004, giá chuyển nhượng 12.8 triệu bảng. Anh đã từng thổ lộ rất muốn được chuyển sang thi đấu cho Quỷ Đỏ "Tôi không thể nói không - United là đội bóng trong mơ của tôi và tôi muốn được chơi ở đó,đây là cơ hội mà tôi không thể bỏ qua". Ngài Alex Ferguson đưa anh về với hy vọng Saha sẽ là người đá cặp lí tuởng với Ruud van Nistelrooy giống như cặp Dwight Yorke và Andy Cole, bộ đôi từng giúp ManUtd giành cú ăn ba vĩ đại mùa bóng 98/99.
Ngay lập tức anh gây ấn tuợng bằng 7 bàn thắng trong 10 trận ra quân đầu tiên, ghi được bàn ngay trong trận ra mắt gặp Southamton nhưng thật không may là anh không thể cùng ManUtd thi đấu tại cúp FA vì đã đá cho Fulham trước đó. Không phải bàn cãi nếu anh giữ được khả năng ghi bàn như anh đã từng có cho United, danh hiệu chắc chắn sẽ đến.
Được đá chính trong nửa sau mùa bóng 2003-04, nhưng sang đến mùa mới, anh chỉ đóng vai trò dự bị cho Ruud Van Nistelrooy, Alan Smith, và Wayne Rooney.
Sau khi chuyển đến MU, Saha cũng được gọi vào đội tuyển quốc gia Pháp. Anh từng thi đấu trong màu áo lam tại Euro 2004
ANH ĐANG LÀ NGƯỜI KO THỂ THIẾU TRÊN HÀNG CÔNG QUỶ ĐỎ HIỆN NAY
Bexoiss2710
12-04-2006, 08:41 PM
Đây là thời điểm mà MU đang thiếu tiền đạo, vì thế đương nhiên Saha là người không thể thiếu trên hàng công quỷ đỏ hiện nay là đúng rồi. Nhưng Saha vẫn chỉ là 1 tiền đạo ở mức khá của thế giới thôi. Khả năng dứt điểm của Saha vẫn còn là 1 ẩn số khi anh ta bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn nhưng lại ghi bàn ở những tình huống khó. Những pha xử lý của Saha còn thiếu sự tinh tế, vẫn còn khá vụng về và kém hiệu quả. Mặc dù anh đã có 7 bàn thắng cho MU ở mùa giải này, nhưng con số đó đáng lẽ phải hơn khi đồng đội tạo cho anh số cơ hội còn nhiều hơn thế. Nếu như khả năng dứt điểm của Saha tốt hơn, thì cách biệt của MU với Chelsea bây giờ không chỉ là 6 điểm mà có thể sẽ nhiều hơn đáng kể. Tuy rằng anh có đóng góp khá nhiều cho MU, nhưng việc MU cần mua 1 tiền đạo đẳng cấp hơn để thay thế Saha là 1 điều cần thiết. Hiện nay Alex đã tìm ra 1 phương pháp chữa cháy là bản hợp đồng cho mượn 3 thắng, Hendrick Lasson. Nhưng để lâu dài thì cần có 1 bản hợp đồng khác, và người được mong chờ nhất sẽ là tiền đạo trẻ Tây Ban Nha Torres.
dangnguyen
12-04-2006, 09:32 PM
với phong độ hiện tại SAHA sẻ nghi bàn trong trận gặp benphica sắp tới
chuộc lại lỗi lần trong trận thua celtic hai tuần trước
Ruud47
02-09-2007, 03:43 PM
năm nay Saha đã ghi bàn nhiều hơn năm trước rối, anh cũng có tiến bộ, nhung tôi cứ có cảm giác anh ko = Van Nistelrooy, dù sau cung cảm ơn anh bởi những bàn thắng anh ghi cho MU trong mùa này
roy_keane_239
02-10-2007, 08:16 AM
mà sao cái cậu này hay bị chấn thương lắt nhắt thế nhỉ
toàn ko đâu thôi
tidienpro
02-10-2007, 09:17 AM
Saha có tốc độ, kĩ thuật,sức mạnh,dẻo dai và cả sự khóe léo nữa
Anh chỉ cần hoàn thiện hơn trong khâu dứt điểm thì sẽ trở thành 1 tiền đạo thường thừa:p
badboy_carrick
02-10-2007, 09:42 AM
larson đá ngon quá thế này + saha nữa quá tuyêt.
tidienpro
02-10-2007, 10:38 AM
larson đá ngon quá thế này + saha nữa quá tuyêt
nói thật ban đầu tui cũng ko mấy tin tưởng vào Larrson nhưng những gì anh đang có ở MU chứng tỏ anh hòa nhập quá tốt
quangtrung
02-12-2007, 11:41 AM
Phải tới khi Larsson xuất hiện mới thấy Saha còn còn phải học hỏi nhiều. Nhìn bước chạy của Larsson mới thấy nó khác nhiều lắm so với Saha, vẫn biết anh ấy mới trở lại sau chấn thương nhưng những chấn thương kiểu ấy ( Nghỉ khoảng 3 tuần) khi trở lại sẽ làm người ta sung hơn, đằng này hôn qua anh ấy đá như là xa sân cỏ 8 tháng ý. Yếu ớt và mờ nhạt, sút nhẹ và không hiểm, đã vậy trận đấu này còn bỏ lỡ 1 pha bóng do tưởng mình bị việt vi mà đây không phải là lần đầu. Trên sân anh ấy quá hiền, hình như không bao giờ dám phản ứng ại trọng tài, dù có bị oan. Cố gắng lên Saha ơi, tôi sẽ cố gắng chờ anh.
tidienpro
02-12-2007, 03:55 PM
đã vậy trận đấu này còn bỏ lỡ 1 pha bóng do tưởng mình bị việt vi mà đây không phải là lần đầu. Trên sân anh ấy quá hiền, hình như không bao giờ dám phản ứng ại trọng tài, dù có bị oan. Cố gắng lên Saha ơi, tôi sẽ cố gắng chờ anh.
về khoản này thì mình đồng ý với bạn
Chả bao giờ thầy Saha phân bua với trọng tài hay có mặt ở những điểm nóng khi 2 đội gây hấn với nhau cả
eng_mu
02-12-2007, 04:40 PM
đầu mùa năm nay Saha đá rất tốt, đã có thời điểm anh làm fan MU quên đi Ruud, và kết hợp với Rooney thành 1 cặp sát thủ nguy hiểm. Nhưng chấn thương gần đây đã khiến Saha ko có fong độ tốt như trước nữa, như trong trận đá với Charton hôm t7 qua, Saha quá lóng ngóng với trái bóng.
Hiện này đang có tin đồn về việc Sir Alex cân nhắc có nên bán hay ko Louis Saha , sau khi ông thấy nản về những chấn thuơng liên miên của anh .Điều này cũng đc thể hiện qua việc gần đây MU đã liên hệ với Torres , Owen và Berbatov
Chip_Pro
04-20-2007, 12:40 PM
Mua Torres là nhất. Tui kết tài năng của anh này lắm
roy_keane_239
04-20-2007, 06:39 PM
Không muốn nuôi thương binh, Sir Alex định bán Saha
Chuyển từ Fulham đến MU vào kì chuyển nhượng mùa đông năm 2004, Saha mang trên mình biết bao hi vọng của CĐV của như BLĐ Quỷ đỏ MU, nhưng những chấn thương liên miên cộng với phong độ “sáng nắng chiều mưa” của cầu thủ này khiến Sir Alex cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Saha mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 66 trận cho MU kể từ khi anh có mặt tại đây.
Không muốn MU phải trả tiền háng tháng chỉ để nuôi 1 thương binh, Sir Alex đã công bố ý định sẽ tống khứ tiền đạo 28 tuổi này khỏi sân Old Trafford vào mùa hè tới.
Ông cho biết: “Louis vẫn đang bị chấn thương gân kheo và với chấn thương này, cậu ấy tiếp tục chả có đóng góp gì cho MU. Tôi cũng không hi vọng vào sự trở lại của cậu ấy vì bấy lâu nay MU vẫn thi đấu mà không có Saha”.
“Những chấn thương liên tiếp cộng với phong độ “bữa đực bữa cái” của Saha khiến tôi mệt mỏi, tôi có quá nhiều việc phải làm và không muốn nghe thêm về những chấn thương lúc này lúc khác của cậu ấy nữa”.
“Vào mùa hè tới, nếu một CLB nào đó ngỏ ý rước Saha về, tôi sẽ đồng ý ngay lập tức”.
Vào thời điểm hiện tại thì Sir Alex đã bắt đầu tính đến việc kiếm một tiền đạo khác về thay thế Saha, đồng thời chia lửa với Wayne Rooney trên hàng công. Mục tiêu của Sir Alex đã được công bố trên Daily Mail vẫn sẽ là những cái tên quen thuộc như Fernando Torres, Michael Owen và Dimitar Berbatov
http://bongdaso.com/Art_8343.aspx?cat=0
my_a_ann
04-20-2007, 09:40 PM
Saha đi thì mừng quá, nhìn mặt đã thấy ko hợp với MU rồi, đá lại càng nản. Tiền đạo nhìn như Torres, Hunter còn ổn. Bán đi lấy chút vốn mua Torres đê !!!
duytung
04-20-2007, 10:27 PM
nói thật nhìn cái lối đá của ông SAHA đã thấy chán ngán từ lâu lắm ồi,dù thế nào thì vẫn chỉ là 1 chân sút "cây nhà lá vườn" -> tống béng đi cho rảnh nợ
Trang_n4b1
11-16-2007, 09:18 AM
mặc dù anh h0k cóa phong độ tốt ở đt Pháp và MU nhưng nh~ ng` tyn tưởng anh và yêu anh sẽ luôn bên anh.....Anh h0k đẹp zai...Anh h0k nổi bật...Cả về ngoại hỳnh ở cách thy đấu...Nhưng anh luôn chiến đấu với 100% năng lượng...
Điều đóa là EM YÊU ANH !!!!!!!!!!!!!!
just_beat_it
11-16-2007, 09:24 AM
chú Saha suốt ngày chấn thương
nhìn cái chân khâu chằng chịt cũng đủ biết
The Panda
11-16-2007, 09:25 AM
có lẽ nhiều người iu anh..bởi cái chân ..chắp vá ý :-*
Trang_n4b1
11-16-2007, 09:28 AM
chú Saha suốt ngày chấn thương
nhìn cái chân khâu chằng chịt cũng đủ biết
cầu thủ cóa ai mà h0k trấn thương hả anh :-??
just_beat_it
11-16-2007, 09:33 AM
cầu thủ cóa ai mà h0k trấn thương hả anh :-??
nhưng ý anh muốn nói là anh ta thường xuyên bị chấn thương
em cú thử nhìn bác Giggs xem, đá hàng chục năm mà mấy lần chấn thương
vBulletin® v3.7.0, Copyright ©2000-2008, Jelsoft Enterprises Ltd.