PDA

View Full Version : FERGIE phủ nhận tin đồn về Ruud


triducmanutd
03-14-2006, 09:47 PM
SAF đã nhận định về những ‘tin đồn *** ngốc trên truyền hình’ liên quan đến Ruud, nhấn mạnh đến cuộc cạnh tranh vị trí ở United là hoàn toàn bình thường.

Ông chủ Quỷ đỏ đã một lần nữa lựa chọn Saha thay vì Ruud trong trận thắng 2-0 trước Newcastle vào ngày CN và nhấn mạnh rằng Louis xứng đáng được chơi trong trận này.

“Tôi không muốn thay đổi đội hình chiến thắng” Ferguson nói.

Có quá nhiều ngừoi cảm thấy rằng Ruud sẽ ra đi vào cuối mùa giải nếu tình thế hiện nay không thay đổi mặc cho Fergie bảo rằng sự lựa chọn khó xử này là rất tốt.

“Đã có quá nhiều tin đồn *** ngốc trên truyền hình nhưng câu hỏi chính tôi vẫn phải trả lời chỉ là “Saha có xứng đáng được thi đấu không?” và tôi nghĩ là anh ấy xứng đáng. Chuỗi thành tích ghi bàn của anh ấy là rất tốt và anh ta có một sự liên kết với Wayne cũng rất tốt, vì vậy tôi chọn anh ấy. Cạnh tranh mang đến nhiều thứ. Nó là một tình huống có lợi cho CLB.”

(Theo Manchesteronline.co.uk)

vtanh
03-14-2006, 11:16 PM
Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi :D !
Ko đáng lo ngại đâu :D !
Ruud thuộc về MU ^^ !

vubeckham
03-15-2006, 02:08 AM
MU đã đề nghị tăng lương cho Ruud và gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa thì ko có lý do gì để Ruud ra đi cả.

LamborghiniPtH
03-15-2006, 02:21 AM
Rud sắp gia nhập legend ò Manchester rồi
cungx đã 5 mùa bóng thi đấu cho Red Devils
đóng góp cũng không hề nhỏ

vubeckham
03-15-2006, 02:23 AM
2 bàn nữa Ruud sẽ trở thành cầu thủ thứ 8 ghi được 150 bàn thắng cho MU, nhưng dạo này toàn ra sân dự bị nên chả biết bao giờ mới có 2 bàn đó đây

LamborghiniPtH
03-15-2006, 02:30 AM
không những thế Henry cũng đã san bằng tỉ số với Rud rồi
19-19
nguy quá, nó thi đấu ổn định vậy, không khéo vượt mất
mà SAF thì... chả biết gì cả, bảo thủ quá
Sao không cho cả 2 vô 1 lúc nhỉ
trở lại đá 4-3-3 coi

vubeckham
03-15-2006, 02:36 AM
phải nói là những bàn gần đây của Henry cũng hầu hết là rùa.

LamborghiniPtH
03-15-2006, 02:45 AM
Ghét Henry lắm nhưng mà cũng không thể phủ nhận là đá hay được
hàng phòng thủ Real biết là yếu nhưng mà không ngờ 1 mình Henry mà làm rối cả đội lên, chả ông nào theo kịp
phong độ cũng đang cao, ghi bàn đêu thật

hanyu1386
03-15-2006, 08:15 AM
không lo đâu hãy tin rưud sẽ trở lại hihi