PDA

View Full Version : MU 4-1 Bolton, rực sáng trên sân nhà Old Trafford


nguyennambinh2020
03-17-2007, 10:00 PM
Các bạn có thể xem lại diễn biến chính của trận đấu này tại đây:

http://www.redcafevn.net/diendan/showthread.php?t=13661


Chỉ còn 5 chiến thắng nữa thôi!:manucheer
Trận đấu sớm nhất của vòng 31, MU của chúng ta đã bước thêm 1 bước dài tới ngôi vị cao nhất của mùa bóng...Vô địch Premier League
Chiến thắng nhẹ nhàng 4-1 trước Bolton với 2 cú đúp của Rooney và Park H.
Nhưng bên cạnh sự chúc mừng dành cho R8 của chúng ta, "khẩu đại pháo" đã thông nòng vào đúng thời điểm cả đội bóng đang cần anh. Thì cần phải công nhận trận đấu này C.Ronaldo mới là ngôi sao sáng nhất. Anh là tác giả của 03 đường chuyền thành bàn thắng của đồng đội sau 1 loạt những pha độc diễn làm nức lòng các khán giả...
Xin chúc mừng đội bóng thân yêu của chúng ta. Ngày vui gần lắm rồi...các cổ động viên, chúng ta cùng tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà toàn đội MU đã trình diễn đêm nay.
:muflag:

Maolivn
03-17-2007, 10:06 PM
Vẫn còn nhiều chông gai phía trước, hy vọng MU sẽ giữ vững phong độ như hôm nay

pique
03-17-2007, 10:07 PM
thuyết phục thuyết phục.
glory man united

Guardian
03-17-2007, 10:09 PM
Chelsea bị lọt lưới òi
hay quá
1-0 cho đội nhà

SuperRooNey091
03-17-2007, 10:18 PM
MU đá quá hay trận hôm nay,ép sân hoàn toàn.Đá nhàn nhã làm người xem cảm tưởng muốn thắng lúc nào cũng được vậy:D

Không thể tin đấy là đội bóng xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng,nếu không có ông trọng tài thương xót cuối trận thì Bol đã nhận trận thua 4 trái trắng thứ hai trước Mu trong mùa giải rùi:devil:

Smithy14
03-17-2007, 10:18 PM
Chelsea bị lọt lưới òi
hay quá
1-0 cho đội nhà
Bó tay bác 1-0 cho chủ nhà mà chủ nhà la Chel thì vui nỗi gì

SuperRooNey091
03-17-2007, 10:22 PM
Bó tay bác 1-0 cho chủ nhà mà chủ nhà la Chel thì vui nỗi gì

Thôi chấp nhận Chel thắng đê,gặp đội yếu quá lại còn được đá sân nhà nữa.Không thắng mới lạ,hi vọng vào hai trận trên sân Newcastle với Arsenal ấy:manucheer

westlife_manutd
03-17-2007, 10:30 PM
không được xem bàn cuối cùng
hoan hô park ji sung
anh quả là niềm tự ahof châu á
vô địch

Mu_4rever
03-17-2007, 10:57 PM
Ôi MU hôm nay sao mà đá hay và thuyết phục đến thế. R8 lại lập cú đúp, bàn thắng của R8 hôm nay 1 bàn rất kĩ thuật còn 1 bàn thì thừa sức mạnh. Còn R7 hôm nay thì thôi rồi, dê j mà dẻo thế kĩ thuật thế, chuyền j mà hay thế chính xác thế. Cuối cùng là Park, quả là niềm tự hào của Châu Á, hôm nay anh đứng toàn chỗ ngon ăn ạ. Chúc mừng MU, còn 5 trận nữa thôi.......................

unique_man
03-17-2007, 10:59 PM
Hôm nay đá hay quá,phối hợp quá ngẫu hững và nhịp nhàng.Chẳng khác gì PsII mấy .Nhất là Quả R7 rê xuống góc trái chuyển ngược ra và cú sút mu lai má của R8 mang đậm phong cách PSII.Nhưng thik nhất vẫn là pha phối hợp giữa r7 và r8 cho thấy sự quá hiểu nhau của cầu thủ này,phản công chớp nhóng 1 chạm tốc độc cực cao kết thúc bằng pha lốp bóng tinh tế không thẻ hoàn hảo hơn của R8.
Quả là một trận đấu tuyệt vời cho thấy Mu quá xứng đàng với ngôi vô địch mùa này.

Nói về quả Penalty trọng tài quá nặng khi phạt,trong những tình huống phạt hay phạt góc những tranh chấp như thế quá là bình thường.Nhưng không sao quả quan trọng là chiến thắng,tạo nên sự hưng phấn trong bối cảnh nạn chấn thương hoành hoành và không tốn nhiều sức.

Chết quên,không biết chấn thương của Gary có sao không,mải chiến thắng đâm ra quên mất.

tidienpro
03-17-2007, 11:00 PM
hôm nay MU đá đỉnh quá.kakaka
Nhưng Gary chắc trẹo khớp rùi, chắc cũng 2,3 tuần .Nhưng rất may phía trước thì giải ngoại hạng sẽ nghỉ 1 thời gian cho đá vòng loại Euro cũng không sao:P

_badboy_
03-17-2007, 11:33 PM
Ronaldo chắc chắn là cầu thủ hay nhất trận đấu với 3 đuơng kiến tạo thành bàn . hi vọng anh tiếp tục ở lại với MU.

red_devil85
03-17-2007, 11:40 PM
Trận đấu này cho thấy hình ảnh của nhà vô địch đã hiện rõ không còn gì phải bàn cái Chel chịu khó mà hít khói:D

_badboy_
03-17-2007, 11:40 PM
và một niềm vui nữa là Ro béo đã tìm lại được cảm giác ghi bàn,4 bàn trong 2 trận gần đây, giai đoạn này mà anh tịt ngòi nữa thì toi . 2 ngày nữa là Midboro một đói thủ khó chơi của MU, hi vọng cả đội tiếp tục chơi như hôm nay .

Chelsea làm gỏi shefil rồi 3 : 0. MU = chesea + 6 vẫn được giữ nguyên

lenhhoxungs
03-17-2007, 11:52 PM
Mu vô địch, kekee
Ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi

"G"
03-17-2007, 11:58 PM
bàn cuối của Rooney quá đẹp sau pha chuyền dài của smit ! trận thắng quá tuyệt với MU cố gắng lên nào !!

j4ck47
03-18-2007, 12:47 AM
tuyệt vời ManU. 1 chiến thắng ngọt ngào.
Gary chấn thương dây chằng, nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần (tội cho Gary-lo cho ManU)

stillo
03-18-2007, 01:19 AM
Trận này MU đá hay thế. Vừa xem lại Highlights thấy các cầu thủ vào thay đều đá rất tốt như Wes Brown hay O'shea. Ngoài ra Smith cũng có một chút lóe sáng khi anh chuyền một đường bóng rất thông minh cho Rooney sau đó ghi bàn.

Simply Man United
03-18-2007, 01:23 AM
Bình thường chỉ cần hoặc Ron hoặc Rooo tỏa sáng là cũng đủ thắng rồi, nhưng hôm nay lại cả 2 tỏa sáng thì làm sao mà đỡ nổi.

Cho điểm :

Kuzak : 6, không nổi bật, kèm theo 1 số pha phán đoán và lao ra không hợp lý.

Rio : 7 luôn chắc chắn

Vidic : 7 cũng chắc chắn

Gary : 1 ra sớm

Heinze : 7 phòng ngự chắc chắn, tấn công cũng tốt.

Ronaldo 9 : nhạc trưởng ở hàng tiền vệ, linh hồn trong mỗi đợt tấn công.

Carrick : 7 phân phối bóng hợp lý, các pha xử ý và chuyền bóng đều rất chính xác.

O'shea : 7 phòng ngự tốt

Giggs : 7 được, đã có thể có bàn thắng sau pha lốp bóng.

Park : 8 thi đấu tích cực như mọi khi và xứng đáng có 2 bàn.

Rooney : 8, ghi 2 bàn tuyệt đẹp

Brown : 7 hoàn thành tốt nhiệm vụ

Richardson : 5 .....Invisible Man

Smith 7 : Pha chuyền bóng chính xác cho Rooney ghi bàn

stillo
03-18-2007, 01:32 AM
Ở trận này Ronaldo có lẽ được coi là người chơi hay nhất trận đấu và việc giữ được phong độ gần đây của anh làm cho "giá" của anh trên thị trường chuyển nhượng ngày càng tăng. Real và Barca sẵn sàng bỏ ra các giá ở trên trời để đưa anh về với họ. Mà sao vụ gia hạn hợp đồng của Ronaldo bị trì hoãn nhỉ? Mới đây Fergie cho biết rằng không có gì phải vội vàng cả vì mọi người đang cảm thấy rất vui vẻ. Tuy nhiên cứ ký sớm chừng nào thì hay chừng đó hehe...

Richardson: Anh này có pha vào bóng hết sức vô duyên với thủ môn đội khách và lãnh thẻ vàng rất vớ vẩn.

madscientist
03-18-2007, 01:35 AM
hehe cho smith 7 la` hơi wa'
có thể nói smith chưa có thể lực tốt nhất
có cảm giác cứ mổi khi tranh chấp tay đôi là smith lại thua

damanqua
03-18-2007, 03:08 AM
hehe cho smith 7 la` hơi wa'
có thể nói smith chưa có thể lực tốt nhất
có cảm giác cứ mổi khi tranh chấp tay đôi là smith lại thua
có thể do Smith sau thời gian dài bị chấn thương nặng thế thì bây h vẫn còn hơi nhát và ngại va chạm mạnh chứ sao.Lơ mơ lại làm phát "giải nghệ vì chấn thương" thì khổ:D
Hi vọng đá căng thẳng và quyết liệt nhiều anh sẽ quen trở lại và lại thành "máy chém" của MU ;))
Trận này cứ tưởng MU gặp nhiều khó khăn lắm ai ngờ lại dễ dàng thế,lại thêm 1 trận mà MU chơi phủ đầu đối thủ,kẻ thù chết ngay khi chưa kịp nhập cuộc:D.Mặc dù có bỏ phí vài cơ hội nhưng tại khả năng tạo cơ hội của phần tấn công quá tốt nên số bàn thắng vẫn cao:manucheer

Zen
03-18-2007, 08:25 AM
Một trận đấu quá tưng bừng, nhất là trong hiệp 1 của Những Con Quỷ Đỏ Thành Manchester. Nếu cứ đá như thế thì có fan yêu bóng đá đẹp nào mà không yêu M.U - một biểu tượng ưu tú nhất của bóng đá đẹp !

Thật đáng khâm phục các chàng trai của chúng ta khi có thể chơi tưng bừng đầy khí thế như vậy trong hoàn cảnh mà hầu như toàn bộ đội hình đều đang quá tải sau khi phải dàn sức ra cho quá nhiều trận đấu khó khăn từ Champions League cho đến FA. Đó là cái tài của Fergie, ông đã truyền được cho các học trò tinh thần rực lửa, luôn luôn khát khao chiến thắng và tận dụng hết lòng nhiệt huyết, khả năng của họ để vượt qua sự mệt mỏi của cơ thể.

Trở lại với trận đấu, Cristiano Ronaldo vẫn như mọi khi, là ngòi nổ, là sự đột biến tuyệt vời nơi tuyến giữa của Quỷ Đỏ, bàn thắng đến sớm cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến thế trận tưng bừng của Quỷ Đỏ. Trận này Rooney đã hoàn thành vai trò trung phong khá tốt với 2 bàn thắng đẳng cấp thể hiện phong độ tuyệt vời. Khi thay Giggsy ra, Fergie đã để cho bộ đôi 2R đá cặp với nhau trên hàng công - một ý tưởng mới của Fergie ! Hãy chờ xem khi 2R tỏa sáng và biết phối hợp với nhau thì hiệu quả là như thế nào, nhưng bàn thắng đầu tiên của Rooney sau pha bật 1, 2 với Ronado quả là một bài phản công mẫu mực và quá hoàn hảo.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất là người đội trưởng tận tụy của chúng ta - Gary Neville lại dính chấn thương và theo tin tức sơ bộ thì anh phải ngồi ngoài đến 3 tuần - một thảm họa tiềm tàng cho M.U khi đây là giai đoạn cần kinh nghiệm, bản lĩnh và chắn chắc bên hành lang cánh phải của Gary nhất ! chỉ biết cầu mong cho Wes Brown - người thay thế Gary, sẽ không làm các fan thất vọng !

Ngoài nỗi lo Gary, ta còn thấy thủ thành Kuzaz không xứng đáng là sự thay thế tin tưởng của Van Der Sar (không hiểu tại sao Fergie lại rất khoái và muốn mua bằng được anh này), đẳng cấp của thủ môn người Ba Lan này có giới hạn, và cũng như Richardson, chỗ của anh là những CLB làng nhàng như WestBrom.

Mất 2 trụ cột tại hàng thủ, M.U đang đứng trước những khó khăn rất lớn trong giai đoạn nước rút này. Giai đoạn mà chỉ cần một sai lầm cũng làm cho công sức từ đầu mùa đến giờ bỏ sông bỏ bể !

Cuối cùng, chào mừng Smithy đã quay lại, giờ cũng là lúc M.U cần tinh thần quyết chiến của anh ! mọi người nên nhớ, bỏ qua sự bình luận về đẳng cấp, Alan Smith chưa bao giờ làm các fan thất vọng !

tiuxide
03-18-2007, 08:33 AM
Hôm qua xem xong cứ tưởng xem PSII mới ghê chứ ...

VicKinChoi
03-18-2007, 08:53 AM
Đó là những bằng chứng sát thực chứng tỏ 1 Mu của thời kì 1999 đã trở lại.
Mu lại 1 lần nữa là nỗi kinh hoàng của bất cứ đội bóng nào trên thế giới

Madam
03-18-2007, 09:09 AM
Trận hôm qua chỉ có mình Mu đá bóng thực sự, Bolton chả kháng cự gì nổi. Dù vui vì Mu chiến thắng nhưng chả hứng thú.

fan-mu
03-18-2007, 09:43 AM
Ngày hốm qua , nói đúng hơn là Bolton trở thành quân xanh cho MU đá tập .
Ngày ấy ngày ấy sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng
We are champion.........

minhmeo
03-18-2007, 09:50 AM
Trận hôm qua chỉ có mình Mu đá bóng thực sự, Bolton chả kháng cự gì nổi. Dù vui vì Mu chiến thắng nhưng chả hứng thú.

Bolton nổi tiếng là phong độ thất thường , ngoài ra họ còn nổi tiếng với lối chơi phòng ngự phản công , những trận đôi công như kiểu REAL-BARCA , hay MU-REAL , MU - BARCA , ít thấy ở giải ngoại hạng lắm

minhmeo
03-18-2007, 09:54 AM
theo lịch thi đấu chúng ta sẽ có trận đá bù 2 ngày nữa với boro vào lúc 3h sáng ngày thứ 3 , sau đó chúng ta có một khoảng thời gian thảnh thơi là 12 ngày tiếp đón blackburn trên sân nhà . HY vọng một chiến thắng nữa sẽ rút ngắn số trận thắng cần phải đạt xuống con số 4 , :D

JAY_FANTASY_1989
03-18-2007, 10:06 AM
Chỉ tiếc là neville bị chấn thương thôi,còn lại đều tuyệt vời:D

toiyeureddevils
03-18-2007, 10:14 AM
Vậy là mối lo đã qua Mu đã lại chiến thắng tưng bừng. chẳng ai có thể nói đây là 1 chiến thắng may mắn nữa.
Tổng kết lại trận này là KINH HOÀNG

SuperRooNey091
03-18-2007, 10:46 AM
Nói chung là hôm qua Mu đá không thể chê,các cầu thủ dự bị như vậy là đã tỏa sáng gần hết,chỉ còn Richarson nữa thôi:33:

Hôm qua xem trận Totteham thấy Foster bắt chán quá,để Robinson nó sút từ sân nhà vào.Xem ra Mu vẫn cần phải tìm thủ môn thôi thay thế Van Der Sar đi là vừa:devil:

duy19
03-18-2007, 12:49 PM
Mấy trận gần đây đã thấy được Ro7 với lối chơi đồng đội, gần như tất cẩccs ban thắng của MU đều in dấu giày của anh :manucheer
Đúng là một chuyển biến lớn và hy vọng nó sẽ còn tiếp tục giúp ích nhiều hơn cho MU

Kill
03-18-2007, 12:52 PM
MU đá quá hay ! Ronaldo có phong độ quá tuyệt vời , Rooney hết cơn khát bàn thắng , Park có trận đấu để đời ! MU đang tiến gần đến chức vô địch hơn bao giờ hết ! Cố lên MU !

halocompac
03-18-2007, 12:53 PM
Nói chung là hôm qua Mu đá không thể chê,các cầu thủ dự bị như vậy là đã tỏa sáng gần hết,chỉ còn Richarson nữa thôi:33:

Hôm qua xem trận Totteham thấy Foster bắt chán quá,để Robinson nó sút từ sân nhà vào.Xem ra Mu vẫn cần phải tìm thủ môn thôi thay thế Van Der Sar đi là vừa:devil:

Sai lầm của thủ môn là chuyện bình thường ngay đến cả Vandersar thỉnh thoảng còn mắc sai lầm nữa là.

Trận hôm qua xem hơi nhàm , pha ghi bàn thứ 2 giữa R8 và R7 xưng đáng là bàn thắng đẹp nhất vòng đấu.:D

luckydragon
03-18-2007, 12:57 PM
cộng việc của MU bi h là giữ chân RO7 a ở lại MU thì thành công mới tới với sân OT

NHỮNG CHÚ QUỶ ĐỎ
03-18-2007, 01:08 PM
Ôi hôm qua MU đá hay không diễn tả nên lời. Ronaldo chơi hay cực, Rooney cũng quá tuyệt vời cả Pakl cũng vậy.

LamborghiniPtH
03-18-2007, 01:19 PM
1 trận đấu tưng bừng
Ronaldo đã trưởng thành hơn rất nhiều trong lối chơi, vẫn hoa lá nhưng hiệu quả thì khỏi chê
Rooney thể hiện đẳng cấp, cảm giác như những bàn thắng của R8 lúc nào cũng đáng để xem đi xem lại vài lần
Park đã có 1 trận đấu của riêng mình, 1 trận đấu mà có lẽ Park xứng đáng là người chơi hay nhất. 2 bàn thắng, tả xung hữu đột, chạy ko biết mệt :D

MU vô địch >:D<

bestboy_nhl
03-18-2007, 01:33 PM
Hôm qua Ro7 đã để lại nhiều ấn tượng, nhưng tiếc là đội trưởng lại bị lật mắt cá, kô biết nghỉ mấy tuần đây.

Nhìn chung hôm qua MU không gặp khó khăn lắm bởi những đợt tấn công của Bolton, và sức kháng cự đội bạn cũng có vẻ hơi yếu. Do đó không khó hiểu khi MU dễ dàng tìm mành lưới đối phương. Rooney đang ghi bàn trở lại...hy vọng anh cùng Ro7 tỏa sáng vào thời điểm khó khăn hiện nay....

badboy_carrick
03-18-2007, 03:50 PM
Mu hôm qua đá hay thật bàn cuối của R8 sút kinh quá...có giời đỡ khống chế vãi kỹ thuật mà Smith tinh tế gớm...mở quả bóng ok phết

dangnguyen
03-18-2007, 04:00 PM
một trận đấu tuyệt vời của MU và của riêng cá nhân park
xin chúc mừng anh

ledinhthuyet
03-18-2007, 04:02 PM
Với chiến thắng này,quỷ đỏ vẫn giủ nguyên đuọc khoảng cách an toàn 6 điểm với chelsea

wildwildwind
03-18-2007, 04:06 PM
một chiến thắng không chê vào đâu được....MU quá ''đỉnh''..thật tuyệt vời, những trận trước,MU cứ bị báo chí nói không thuyết phục lắm..bây giờ thì tốt rồi..chúc mừng MU..

chiến thắng,nhưng G.Neville lại dính chấn thương..không biết có j không???..nhìn lại mới thấy,chặng đường phía trước vẫn còn vất vả..có lẽ,tôi cũng như các fan khác nên bớt nghĩ ngợi về cú ăn 3[đội hình MU tuy tốt nhưng có vẻ hơi thiếu chiều sâu..???]..vì thế,giờ đây, tôi thấy vô địch ngoại hang Anh là thiết thực và quan trọng nhất..
MU vô địch..

oko_prince_oko
03-18-2007, 04:08 PM
MU đá dzữ wé........Chưa đầy 30' mà đã 3:0 dzùi......cứ tưởng lượt đi 4:0 .. lượt về 4:0 nữa chớ..........wả panty của Bolton lãng xẹt....vidic có làm jì đâu mà fạt chờiiiii....đúng là trọng tài thấy Bolton kiếm 1 bàn danh dự khó wá nên giúp 1 tay wá.........

ipodnano
03-18-2007, 05:13 PM
MU đá dzữ wé........Chưa đầy 30' mà đã 3:0 dzùi......cứ tưởng lượt đi 4:0 .. lượt về 4:0 nữa chớ..........wả panty của Bolton lãng xẹt....vidic có làm jì đâu mà fạt chờiiiii....đúng là trọng tài thấy Bolton kiếm 1 bàn danh dự khó wá nên giúp 1 tay wá.........

Penalty cái gì? Đó là ông trọng tài cà chớn tặng cho Bolton một bàn để an ủi ấy mà. Công nhận ông trọng tài này trí tưởng tượng phong phú.

westlife_manutd
03-18-2007, 05:15 PM
trước trận đấu, mọi người tha hồ dự doán những tỉ số vớ vẩn
riêng tôi dự đoán 4-1
oách chưa? chuẩn chưa?
không tin vào pót trước trận ddaaus mà xem

SuperRooNey091
03-18-2007, 05:54 PM
1 trận đấu tưng bừng
Ronaldo đã trưởng thành hơn rất nhiều trong lối chơi, vẫn hoa lá nhưng hiệu quả thì khỏi chê
Rooney thể hiện đẳng cấp, cảm giác như những bàn thắng của R8 lúc nào cũng đáng để xem đi xem lại vài lần
Park đã có 1 trận đấu của riêng mình, 1 trận đấu mà có lẽ Park xứng đáng là người chơi hay nhất. 2 bàn thắng, tả xung hữu đột, chạy ko biết mệt :D

MU vô địch >:D<

Công nhận năm nay Ro8 tuy không ghhi bàn ổn định nhưng đã ghi là ghi toàn bàn đẹp.Điều đó chứng tỏ có thể phong độ của Rooney năm nay không tốt nhưng đẳng cấp của anh vẫn được giữ nguyên vẹn:manucheer

MU những trận nào đá bùng nổ phải nói là hết chỗ chê,đá vừa đẹp mắt vừa hiệu quả.Hôm qua cứ Mu lên bóng là lại có tình huống nguy hiểm,may mà Mu đá có vẻ giữ sức sau khi dẫn 3-0 chứ không thì chắc Bol ôm rổ trứng về nhà=)) .Tuy nhiên đá đường dài thì *** gì đá hết sức,hôm qua có thể nói các cầu thủ chỉ thực sự thi đấu trong hiệp 1,còn hiệp 2 đá giao hữu:mushirt: :mushirt:

nguoi ha noi
03-18-2007, 06:15 PM
Hoan hô MU lại thắng rồi cứ cái đà này năm nay làm lại cú ăn ba năm nào là có thể nghĩ tới đấy mọi người có công nhận không

Hupa224
03-18-2007, 07:17 PM
MU đặt thêm 1 bước chân nữa lên thiên đàng. Ronaldo thực sự đáng sợ. Kiến tạo 3 bàn và có 1 số tình huống uy hiếp khung thành Bolton. Với phong độ thế này thì Boro sẽ phải nếm hận

Cristiano.Ronaldo
03-18-2007, 08:49 PM
Cú đúp cho Park và Rooney,quá tuyệt vời!ROnaldo thì khỏi phải nói^__^

Hoàng_lì
03-18-2007, 09:45 PM
tối qua xem MU đá mà đã con mắt ré khảng cả cổ,đá thế này thì Chelsea nó chịu chi nổi kài :tangbanh:

vnn_vn555
03-19-2007, 08:37 AM
Anh R7 nó gọi điện cho tôi bảo là em không bao giờ rồi Mu đâu các bác cứ yên tâm nhé

quangtrung
03-19-2007, 10:24 AM
Vẫn biết là khả năng thắng rất cao, nhưng không ngờ là lại thắng đậm và đẹp như vậy, phối hợp nhuyễn, chính xác. Các cầu thủ hưng phấn tự tin đế lạ kỳ, trong 4 bàn thắng thì có tới 3 bàn đẹp mắt. tuy vậy cũng có điều đáng tiếc là chấn thương của Neville và tình huống bị thổi phạt 11m, đúng như các BLV bình luận hình như ông trọng tài cảm thấy thương Bolton. Trận này tất cả các cầu thủ đã chơi rất hay. Không có gì tuyệt vời hơn.

Zaks
03-19-2007, 11:44 AM
Ronaldo là ngôi sao sáng nhất trận này là điều đã đc dự báo , nhưng phong độ của Rooney quả là đáng để hài lòng .2 bàn thắng thể hiện khả năng dứt điểm tuyệt vời , nếu như bàn thứ 2 là cú sút quyết đoán thì bàn nâng tỉ số lên 2-0 là 1 pha chạm bóng rất tinh tế .

Chỉ cần thắng trận quan trọng vào ngày 31/3 trên sân nhà gặp Blackburn Rovers thì có đến hơn 90% MU đã vô địch mùa này . :manucheer

haohao
03-19-2007, 11:55 AM
Với phong độ như hiện nay thì chúng ta có thể yên tâm rằng Chức vô địch PrimerShip sẽ thuộc về Quỷ đỏ thân yêu!