View Full Version : Villa 0-3 United, trận đấu của Ronaldo!
stillo
12-23-2006, 11:49 PM
Hiệp 1 trận đấu diễn ra một cách tẻ nhạt mặc dù có một số pha bóng nguy hiểm tạo được về phía khung thành của cả 2 đội. So với trận gặp Westham thì ở hiệp này, cả 2 đội đều không có được sự tích cực cần thiết. Tốc độ diễn ra trung bình và chủ yếu tranh cướp bóng ở giữa sân.
Sang hiệp 2, không có sự thay đổi người nào, nhưng MU đã chơi khác hẳn hiệp 1. Ronaldo đã có một pha đi bóng từ giữa sân, nhưng phải sút đến lần thứ 2 bóng mới nằm gọn trong lưới Aston Villa. 1-0 cho MU ở phút thứ 58.
Ở những phút sau đó, MU chiếm thế chủ động và bàn thắng thứ 2 cũng đã đến sau đó không lâu khi ở phút 64, Scholes đã có một pha vole cực đẹp hạ thủ môn Kiraly từ đường chuyền của Ronaldo.
Sau khi bị dẫn 0-2, Aston Villa dâng đội hình tổ chức tấn công và lẽ tất nhiên hàng thủ của họ không thể cản nổi những pha phản công của MU. Và đáng lẽ ra tỉ số đã được nâng lên 3-0 nhưng trọng tài biên đã cho rằng Ronaldo ghi bàn ở tư thế việt vị.
Kể từ khi Rooney vào sân thay Park, MU đã chơi hay hơn, tổ chức các đợt phản công sắc bén hơn và bàn thắng thứ 3 đến với Ronaldo cũng từ đường phối hợp với Rooney.
Tỉ số 3-0 phản ánh đúng cục diện của hiệp 2. MU đã có 1 hiệp 2 chơi thật hoàn hảo.
Bexoiss2710
12-24-2006, 12:09 AM
1 Trận đấu tuyệt vời của Ronaldo cũng như toàn đội MU. Thoát khỏi áp lực tâm lý sau trận thua đáng thất vọng trước Westham tuần trước, MU sẽ băng băng trên con đường chinh phục danh hiệu vô địch. Ronaldo đang chơi ngày càng hay, tốc độ và kĩ thuật của anh ngày càng thêm phần nguy hiểm. Park vừa trở lại sau chấn thương, tuy nhiên sự xông xáo của anh cũng khiến cho hàng hậu vệ Villa lúng túng. Mu lại tiếp tục với nụ cười chiến thắng của ngày nào.
Smithy14
12-24-2006, 12:12 AM
Y như rằng Manutd khi ko có R7 thì R8 sẽ đá hay,trận này ko có R8 thì R7 lại là người định doạt số phận trận đấu.Chúc các fan Manutd có kỳ giáng sinh vui vẻ nha
Bexoiss2710
12-24-2006, 12:15 AM
Vậy là chúng ta ung dung ngồi xem Chelsea đá. Noel sẽ trọn vẹn hơn nếu Chelsea sẩy chân. Cách biệt sẽ là 5 điểm như ngày nào.
ManU_Mylove84
12-24-2006, 12:16 AM
Một trận đấu rất rất quan trọng đã kết thúc với tý số thật tuyệt vời 3-0. Sau trận đấu này các cầu thủ MU sẽ làm lên một mạch chiến thắng mới. Chúc mừng MU .
MU.one
12-24-2006, 12:31 AM
Ngồi coi hết hiệp đầu mà thấy nóng cả ruột gan,đã vậy lúc Park chuyền cho Rona quả đẹp thế mà ko chịu sút đi mà còn lừa.Nhưng rất may cho hắn là cuối cùng cũng biết chuộc tội bằng bàn thắng giải tỏa tâm lí.Đấy chúng ta cứ đá bình thường như mọi ngày đừng có quá vội vàng, thì thế nào chả thắng.
MU quyết thắng.
thanhcattuhan
12-24-2006, 06:36 AM
Đúng là 2 hiệp xem khác hẳn nhau các bác nhỉ. Hiệp một MU đá quá vội nên dù khung thành của Villa có đôi phen chao đảo thì các fan cũng thấy MU bỗng trở nên thiếu chắc chắn. Nhất là cuối hiệp 1, có 2 pha bóng bay vọt xà ngang khung thành của Vandesar => đến chán.
Nhưng hiệp 2 thì MU đã hoàn toàn khác => MU muôn năm.:manucheer
lop12a2_mayman
12-24-2006, 06:50 AM
mu se thắng tất cả cấ trận còn lại.ok
W_rooney
12-24-2006, 08:24 AM
Những âu lo về một lễ giáng sinh không được như ý cho thầy trò HLV Ferguson đã nhanh chóng tan biến sau trận đại thắng trên sân của Aston Villa trong đêm qua.
Một kịch bản tương tự với trận đấu gặp West Ham cuối tuần trước đã được tái hiện với MU trong hiệp một trên sân Villa Park. Các cầu thủ của Sir Alex vẫn là những người nắm thế chủ động trên sân nhưng không tài nào xuyên thủng được mành lưới của thủ môn Kiraly.
Nhưng mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với đội khách trong hiệp hai. Phút 58, Ronaldo đã có một pha đi bóng khéo léo qua hai cầu thủ đội chủ nhà rồi làm tung lưới thủ môn Kiraly với hai cú dứt điểm liên tiếp.
Phút 64, MU nhân đôi được khoảng cách về điểm số với một bàn thắng kinh điển. Từ pha đá phạt góc bên cánh phải của Giggs, Paul Scholes cho khán giả trên sân thấy lại hình ảnh của anh trong những ngày đỉnh cao bằng một cú volley bóng sống từ cự ly hơn 20m.
Phút 81, lưới của Aston Villa rung lên lần thứ ba sau pha phối hợp nhuần nhuyễn của Gary Neville, Rooney và người kết thúc cuối cùng là Ronaldo. Tuy nhiên, tiền vệ của Bồ Đào Nha đã ở vào thế việt vị và bàn thắng không được công nhận.
Nhưng cũng chỉ 4 phút sau, tỷ số được ấn định cho "quỷ đỏ thành Manchester" sau một pha phản công mẫu mực. Từ chân Scholes, bóng được chuyền lên qua Ronaldo, Rooney, Neville rồi lại quay trở lại chân của "số 7" và anh đã không bỏ lỡ cơ hội có được bàn thắng thứ hai của riêng mình khi khung thành đã hoàn toàn bỏ ngỏ.
Không mất quá nhiều sức nhưng vẫn thắng đậm Aston Villa, Manchester tiếp tục dẫn đầu giải ngoại hạng với 5 điểm nhiều hơn đội nhì bảng Chelsea.
Theo vtc.vn
Kanchelskis
12-24-2006, 08:30 AM
Dạo này chel xuân quá toàn ăn ở cuối trận, hic hic đau quá tiêc đứt ruột. Wigan đá ác phết mà trận sau MU lại gặp Wigan đấy
-=RoNey=-
12-24-2006, 08:48 AM
fan :manucheer có thể ăn NOEL zui zẻ rùi :mushirt:
bàn thắng của RONALDO và SCHOLES có thể coai là đẹp nhất trong lượt đi mùa giải này :wub: :wub:
hoangtusanco
12-24-2006, 08:57 AM
pha bắt vô lê của scholes làm tui thấy thật sự phấn chấn , tui đã bật khỏi ghế , nhảy cẫn lên ,đẹp thật các pác ạ
vincent_atm_88
12-24-2006, 09:08 AM
pha bắt vô lê của scholes làm tui thấy thật sự phấn chấn , tui đã bật khỏi ghế , nhảy cẫn lên ,đẹp thật các pác ạ
8-> hơ gần giống em .EM thì giãy giụa(thật đấy=)) =)) vì ko dám hét ông bà già ngủ =)) =))) .R7 đá hiệu quả quá :X:X đổ anh r7 òi =))
onlinecangay
12-24-2006, 09:34 AM
Hài lòng RO7 thất vọng SAHA . Flet đã chán quá toàn làm mất bóng + vào bóng ko chính xác .
Rooneytq
12-24-2006, 09:41 AM
http://i147.photobucket.com/albums/r316/tuyetlanhtq/scholes6tn-1.png
Thế là cả nhà ta lại có một giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc rồi! MU của chúng ta chơi hay quá, không phụ lòng các fan chút nào.Dù đã có xảy chân nhưng rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi, phải không nhà mình????
Manchester United muôn năm!!!!!!!!!!
toiyeureddevils
12-24-2006, 09:47 AM
hôm qua MU đá hay thật Scholes có 1 pha bóng hồi xuân vô lê tuyệt vời bao nhiêu năm roai` mới có quả đấy. R7 đá hay nhất còn Saha có cố gắng nhưng chưa đạt. Fletcher thì nản chẳng đc quả nào ra hồn.
hogiay
12-24-2006, 09:49 AM
Hoan hô MU...Một chiến thắng xứng đáng cho những nổ lực của bầy quỷ:manucheer
Hàng tiền vệ trận này chơi tốt trừ Fletcher:33:
davidbeckham_723
12-24-2006, 09:52 AM
Tuyệt vời Scholes , lâu rồi mới xem đc 1 bàn thắng ttuyệt vời thế này
Quả là sẽ có 1 Noel vui vẻ đây , và sắp tới là 1 năm mới vui vẻ nữa :))
VicKinChoi
12-24-2006, 10:09 AM
OK! Một năm gián sinh vui vẻ cho thầy trò ngài ALEX
duytung
12-24-2006, 10:11 AM
công nhận hôm qua chú R7 đá hay thiệt
nhưng quả vôlê của cụ Scholes mới khiếp,đẹp vãi,thủ môn quả đáy có là Kahn cũng nhặt bóng chứ đừng nói chú Kiraly vô danh tiểu tốt :mushirt: :mushirt:
chang_trai_kieu_ki
12-24-2006, 10:20 AM
Ha ha, một trận đấu hay cực, ngỡ như không ghi nổi bàn thắng nhưng mà R 7 đã bùng nổ, chơi cực hay.Nhưng mà cũng hơi tiếc, bọn Chelsea 2 vòng vù rùi sao hên thế không bít, chẳng lẽ nữ thần may mắn cứ o Chlsea hoài sao???????????????????????????????????
manhtuana5
12-24-2006, 10:34 AM
Ronaldo chơi hay hết sẩy luôn ,mong rằng anh sẽ còn tỏa sáng ở giai đoạn 2 nữa.
vannhanthai
12-24-2006, 02:26 PM
mặc dù không tung ra đội hình mạnh ngay từ đầu nhưng MU xứng đáng nhận trận thắng , Ronaldo và Giggs thay nhau tung hoành khắp hay cánh ... bàn thắng của Paul ghi dấu ấn quá đẹp nhưng cũng tiếc cho mấy trái suýt ăn bàn của Ronaldo , Saha , Fletcher
_*zany*_
12-24-2006, 02:31 PM
Ronaldo đã có 1 bàn thắng như Maradona ế
hoành tránh thật
dê từ giữa sân lên
Roy Kean
12-24-2006, 02:40 PM
"Mourinho không phải lúc nào cũng đúng"
Sau chiến thắng 3-0 trên sân Villa Park, Sir Alex Ferguson cho rằng vị trí nhất bảng của MU đã chứng minh những lời tiên đoán của Jose Mourinho không phải lúc nào cũng cho đáp số đúng.
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha mới đây đã tuyên bố rằng đội bóng của ông sẽ giành lại ngôi đầu bảng giải ngoại hạng Anh từ tay Man "đỏ" sau loạt trận marathon trong dịp giáng sinh và năm mới.
http://i125.photobucket.com/albums/p75/RoyKean60/AF2.jpg
Ferguson tỏ ra rất hả hê khi những lời tiên đoán của Mourinho không trở thành sự thực
Trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu với kênh Sky Sports, Sir Alex vui vẻ nhận xét:"Kết quả tích cực của MU trước Villa đã chứng minh rằng chúng ta không cần phải lắng nghe quá nhiều những điều mà Jose nói ra. Ông ấy cho rằng MU sẽ không thể đứng ở vị trí cao nhất tại lễ giáng sinh nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Việc phải xin lỗi Andy Johnson vào đầu tuần vì những phát ngôn không chuẩn xác cũng cho thấy Mourinho không phải lúc nào cũng đúng. Các cầu thủ của chúng ta đã có lời đáp trả thích đáng sau thất bại đáng tiếc trước West Ham.
Về phần mình, tôi cho rằng đó là một màn trình diễn tuyệt vời trước một đội bóng không tồi như Aston Villa. Họ có những cầu thủ tràn đầy sức trẻ cũng như sự năng động và luôn vào trận với quyết tâm rất cao. Chúng tôi phải chế ngự được điểm mạnh đó của Villa nếu muốn giành chiến thắng. Có những thời điểm ở đầu trận đấu, tôi đã rất lo lắng khi các cầu thủ của mình không tìm được phương án tấn công thật sự hiệu quả. Nhưng cuối cùng thì quyết tâm cao độ đã mang lại một kết quả hoàn hảo cho chúng tôi".
Ngày này năm xưa
http://i125.photobucket.com/albums/p75/RoyKean60/Cup.jpg
Ngày 23/12/1970, Manchester United với sự hiện diện của đầy đủ các anh tài như Best, Law, Charlton, Crerand và Kidd đã thúc thủ trước Aston Villa (khi đó còn thi đấu ở giải hạng ba) trên sân Villa Park với tỷ số 1-2 trong trận lượt về tại bán kết League Cup.
Cú đúp của Cristiano Ronaldo, người được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, đã đưa "quỷ đỏ thành Manchester" quay trở lại quỹ đạo chiến thắng quen thuộc ngay tại Villa Park. Xen kẽ giữa hai pha lập công của Ronaldo là một cú sút như trái phá thành bàn của Paul Scholes.
Fergie phấn khởi nhận xét:"Scholes đã luôn thực hiện được những pha bóng như thế trong tất cả các buổi tập và thật là thú vị khi nó được tái hiện trên sân đấu. Tôi cũng không quá bất ngờ với pha lập công của cậu ấy vì điều tương tự đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ. Tôi nhớ Scholes đã từng ghi được một bàn thắng như vậy ngay sau quả đá phạt góc của David Beckham trong trận đấu với Bradford vào tháng 3/2000".
Sir Alex cũng không quên tán dương cậu học trò Ronaldo:"Cậu ấy đang đạt phong độ tốt. Ronaldo là một mối đe dọa thường trực với hàng phòng ngự của Villa với thể lực cực tốt và lòng dũng cảm của mình. Cậu ấy đang có một mùa giải thành công cùng chúng tôi và sẽ còn chơi tốt hơn nữa trong thời gian tới".
HLV người Scotland đã có 3 sự thay đổi nhân sự so với trận thua West Ham cách đây 1 tuần. Gabriel Heinze được cho nghỉ ngơi, Michael Carrick phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá và Wayne Rooney, người được vào sân trong hiệp hai, cũng không được xuất phát trong đội hình chính sau khi trải qua một tuần không ở phong độ tốt.
Chiến lược gia 65 tuổi này giải thích cho sự xuất hiện muộn hơn thường lệ của 'số 8':"Wayne đã chơi 11 trận liên tiếp và thật không may là cậu ấy đã phải vắng mặt trong hai ngày tập luyện hồi đầu tuần vì phải tham dự tang lễ của một người thân trong gia đình. Vì vậy, tôi cho rằng nên để cậu ấy nghỉ ngơi".
Mourinho không bao giờ có lỗi?
Dù giành thắng lợi 3-2 ngay trên sân JJB của Wigan, nhưng HLV Jose Mourinho đã chỉ trích màn trình diễn của các học trò rất nặng nề. Lúc thì lên án trọng tài, lúc thì phê phán đối phương, bây giờ vị HLV 43 tuổi này lại chỉ trích chính những cầu thủ của mình. Chẳng lẽ Mourinho không bao giờ có lỗi? Một sự so sánh nhỏ: Sir Alex Ferguson thậm chí còn thất vọng hơn Mourinho rất nhiều sau trận thua West Ham nhưng ông đã từ chối việc đưa ra những nhận xét tiêu cực đối với bất cứ một học trò nào của mình
Theo bongdaso: http://bongdaso.com/Article.aspx?ID=5161&cat=1
Roy Kean
12-24-2006, 02:48 PM
Trận hôm qua hiệp 1 hơi bị đau tim, nhưng hiệp 2 lại là một màn trình diễn mãn nhãn. R7 chơi quá hay và bàn thắng của Paul thì khẳng định quá rõ đẳng cấp của anh.
Park và Fletcher chưa vào nhịp với toàn đội và R8 đã có màn trình diễn cũng được, chịu khó phối hợp với đồng đội chứ không cá nhân như những trận trước
waney_rooney
12-24-2006, 03:21 PM
Trận thua 0-1 bất ngờ trên sân của West Ham vòng trước khiến MU chỉ còn hơn Chelsea 2 điểm trước loạt trận cuối của giai đoạn một Premiership. Sức ép bị đội ĐKVĐ bắt kịp là không hề nhẹ đối với các cầu thủ thành Manchester trong chuyến du đấu tới sân Villa Park. Nhưng rồi, đoàn quân của Ferguson đã vượt qua tất cả, bỏ lại phía sau hiệp một không bàn thắng trước Aston Villa vùng lên mỗi lúc một mạnh mẽ, để kết thúc 90 phút cùng đại thắng 3-0 nhờ hiệp hai bùng nổ. Cầu thủ hay nhất trận, Ronaldo, lập cú đúp: bàn mở tỷ số và pha ấn định kết quả. Nhưng lão tướng Scholes cũng đáng được ngợi ca với bàn thắng tuyệt đẹp nâng tỷ số lên 2-0. Sau vòng 19 này, MU vẫn dẫn đầu với khoảng cách 2 điểm hơn Chelsea
heocon8x
12-24-2006, 03:23 PM
Tớ nói thật là tớ hơi thất vọng về L.Saha.Cả trận đấu là một cuộc đi bộ dạo của Saha.Các bạn cứ để ý mà xem,những pha tranh bóng bổng,những pha chèn người thi` Saha luôn là người thất bại trước các hậu vệ đối phưong.Trận đấu rất tồi của Saha.Tuy nhiên Cris7iano chơi tuyệt vời.Bàn thắng đầu tiên đã giải tỏa tinh thần của cả đội.Mình chỉ thấy Manu chơi hay khi có bàn thắng của Cris7iano.Rõ ràng ko ai có thể phủ nhận số 7 chơi tuyệt vời như thế nào.Chúc mừng Manu,chúc mừng Sir A.fergie.Manu sẽ lấy lại tinh thần và vô địch.
fan-mu
12-24-2006, 03:52 PM
Hồi hôm qua coi trận Villa-MU chắc tức nhất là Mclarren , Paul đá quá hay , thế mà không chịu quay trở lại đội tuyển .
Giáng sinh vui vẻ cho MU , và đặc biệt là Ronaldo.
wepro
12-24-2006, 04:02 PM
Khi mà thế bế tắc được khai thông thì mọi chuyện đều có thể xảy ra , MU có hiệp 2 không thể tuyệt vời hơn được , các tuyến thi đấu chặt chẽ và hỗ trợ cho nhau rất tốt , có lẽ Ronaldo vẫn là 1 nhân tố quan trọng trong chiến thắng của MU , kết quả 3-0 là có phần hơi bất ngờ đối với tôi , với 3 điểm có được từ trận đấu này , MU đã có 1 mùa giáng sinh đầy vui vẻ và vô địch lượt đi giải ngoại Anh mùa này .
Red_Devils_1999
12-24-2006, 05:16 PM
Đây đúng là trận đấu của Ro7 còn cú sút của Scholes chắc chắn sẽ là bàn thắng đẹp nhất vòng 19 này :mushirt: :mushirt: :mushirt:
w_n_rooney
12-24-2006, 10:07 PM
một mùa dán sinh vui vẻ cho các học tro cua SIR ALEX một trận thắng mang dậm nét MU mu muôn năm
Hupa224
12-25-2006, 10:15 AM
Một bàn thắng cá nhân của Ronaldo được thực hiện bắt đầu từ phần sân nhà.
Một bàn thắng sút xa của Scholes từ khoảng cách phải đến 25m.
Một bàn thắng là sản phẩm của pha phản công mẫu mực mà Italia còn phải khâm phục.
Tất cả tạo nên chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Villa, kẻ ngáng đường Chelsea
New Trafford
12-25-2006, 11:30 AM
cà 2 bàn thắng của Ro7 đếu chứng tỏ những nổ lực cố gắng của anh trong thời gian gần đây. Ro7 đã trưởng thành rất nhìu và trở thành trụ cột của MU trong thời gian tới đây.
Vượt wa mọi sự phản đối la ó từ khán giả, thế nhưng anh đã chứng minh mình là 1 cầu thủ lớn khi tự khẳng định mình bằng 2 bàn thắng giúp MU chiến thắng Aston Villa và giữ vẫn ngôi đầu.
quangtrung
12-25-2006, 11:38 AM
Trận này MU như thường lệ vẫn có vô số các tình huống phối hợp đệp mắt. Mình thích nhất là 2 pha phối hợp tuy không thành bàn : Tình huống R7 đánh gót cho Eva sút chìm, tình huống của R8 trả ngược lại cho R7. Xem pha này ông BLV Thành Lương của VTC2 cứ hét toáng lên " Ai bảo R7 và R8 mâu thuẫn nào" hi, cái ông này chỉ được cái nói đúng. 2 pha bóng thể hiện tinh thần đồng đội và phối hợp đẹp mắt y như năm 1999. sau trận đấu MU có tới 3 cầu thủ có cùng thành tích ghi bàn. Đáng khen cho tinh thần đồng đội của MU.
Hix ! Xem mà sướng hết cả mắt ! Ronaldo luôn là người chơi hay nhất trong đội hình MU trong tất cả các trận đấu của MU ở thời điểm hiện nay !
ko :spam:
Siciliano
12-25-2006, 06:06 PM
Hé hé,xem hiêp. 1 chán kinh,đá bế tắc như trận trước,sang đến hiệp 2 thi` Aston hết cưỡng,R7 tỏa sáng đúng lúc bằng pha dốc bóng quen thuộc để tiếp theo là Scholes,lâu rồi mới thấy bàn thắng như thời kỳ đỉnh cao của anh,1 pha sut' bóng sống.Trận đấu là của R7 khi ghi bàn thắng thứ 2 cho mình đặt dấu chấm hết cho trận đấu,MU là đôi. Vô Địch mùa đông và là phát đạp vào mặt Chelki - đừng có mà nghĩ *** sẩy chân lần nữa nhá
alansmith611
12-25-2006, 06:39 PM
trận này phải nói R7 đá quá hay đáng nhẽ phải làm cú ăn 3 ấy chứ
Trong 1 trận đấu mà lối chơi tập thể của MU ko mấy ấn tượng thì chiến thắng này ghi đậm dấu ấn của các cá nhân ,đặc biệt là Ronaldo .Chiến thắng này toát lên 1 thông điệp to đùng gửi tới Chelsea , rằng nếu như Robben có thể xuất thần đem về chiến thắng từ trên trời rơi xuống vào phút 90+3 cho Chelsea thì màn solo] tuyệt hảo của Ronaldo đã đánh gục hoàn toàn 1 Aston Villa đã từng cầm hòa Chelsea và cả Arsenal trong ngày tân gia .Drogba có thể tung cú sút xuất thần từ ngoài vòng cấm ghi bàn đẹp mắt thì Scholes cũng ko chịu kém cạnh với cú vole tuyệt đỉnh sau khi bóng bật ra từ pha đá phạt góc của Giggs Tất cả đều chứng minh bản lĩnh và đẳng cấp hàng đầu của MU .
Đặc biệt trận đấu này cũng đưa Ronaldo đi vào lịch sử của MU khi là cầu thủ ghi bàn tứ 500 của MU trên sân khách , bàn thứ 2000 của MU dưới triều đại Ferguson . (Anh cũng là người đã ghi bàn thứ 1000 cho MU ở Premiership ).
Tuy vậy chiến thắng này dù đậm đà những cũng ko đc quá thuyết phục như những trận thắng trước của MU .
Sir Kakashi
12-25-2006, 08:16 PM
Xem xong trận đấy mặc dù đang mắc bận thi cử nhưng vẫn quyết tâm reg ngay cái nik để lên đây xả hết ra ko thì ko chịu được mất :mushirt: Xem hiệp 1 cứ tưởng các cậu Villa đã kịp tôn Westham làm sư phụ. Xem xong hiệp 2 mới hiểu MU nhà ta chấp tất cả hai thầy trò :mushirt:
Khoái nhất bàn thắng của Scholes. Mong là về nhà Drog3 có xem băng quay chậm. Rùa và đẳng cấp vẫn còn khoảng cách :mushirt: Món quà giáng sinh thật ý nghĩa :muflag:
demon
12-25-2006, 08:26 PM
Đá trận này cực hay nhưng sao cứ R7 đá hay thì R8 lại kém ca Saha cũng vậy .Tại sao nhỉ ?
stillo
12-25-2006, 09:52 PM
Đá trận này cực hay nhưng sao cứ R7 đá hay thì R8 lại kém ca Saha cũng vậy .Tại sao nhỉ ?
Cũng có thể lý giải một cách đơn giản là, không phải cầu thủ nào cũng luôn có phong độ tốt. Nối với Rooney thì chặng được đi được nửa mùa giải rồi nhưng chẳng có gì nổi bật ngoài 1 hattrick, sau đó thì tịt ngòi vài trận. Rooney vẫn đang thiếu một cái gì đó...
a1k47_nbvn
12-26-2006, 02:40 PM
Phải nói,MU của chúng ta chơi ko hay ở hiệp 1 .Đó chẳng qua là chiến thuật của Sir Alex thăm dò đội bạn thôi. Sang hiệp 2,các cầu thủ của chúng ta chơi tốt hơn .Ngay phút 58 , Cris.R bằng pha dốc cánh wen thuộc và dứt điểm (2 lần do sút sảy lần 1) đã mở tỉ số cho trận đấu.Sau đó các cầu thủ của chúng ta chơi với tâm lí tốt hơn .Ngay sau đó , vào phút 64 , từ 1 pha tạt cánh của RyanGigg (phạt góc) , hậu vệ đội bạn đánh đầu phá bóng vào đúng tầm chân của Schole, cầu thủ này đã có 1 pha vua-lê "sát thủ " vào khung thành đối phương nâng tỉ số lên 2-0.Cầu thủ mệnh danh là "người có những cú sút như kẻ chỉ " này đã có 1 pha bóng dẳng cấp đúng như người ta gọi anh.Sau đó , ngài Alex đã cho Rooney ra sân sau khi đã cho cầu thủ này nghỉ ngơi sau 11 trận đá liên tiếp.Vào phút thứ 84 từ 1 đường chuyền ăn y' wen thuộc của Rooney cho Nevill ,Nevill tạt thấp vào trong và Cris.R đã phà bẫy việt vị chính xác đệm vào gôn nhẹ nhàng và thế là 3-0 cho MU "dấu chấm hết cho AstonVilla".
3 bàn thắng đến từ 2 nỗ lực cá nhân và một pha dàn xếp mang đậm tính đồng đội đã huỷ diệt đối thủ Aston Villa ngay trên sân nhà của họ. Một chiến thắng trước thềm giáng sinh là điều mà các đội chủ nhà đều muốn nhưng Aston Villa đã quá đen đủi khi gặp một MU đang khao khát giành chiến thắng để quên đi nỗi nhục mang tên West Ham
Một sơ sẩy nhỏ mang tên West Ham đã đánh mất lợi thế của MU trước Chelsea. Cũng chính vì vậy Quỷ đỏ ý thức sâu sắc được rằng, họ không thể phạm thêm bất kì một sai lầm nào trong con đường chinh phục ngôi vị bá chủ Premiership năm nay. Và hôm nay, các học trò cưng của Sir Alex đã biếu “Ngài kẹo cao su” một món quà giáng sinh và năm mới tuyệt vời.
R8 chơi ko dở,chỉ tại R7 chơi quá hay ở trận này thôi......xem đã mắt!
vBulletin® v3.7.0, Copyright ©2000-2009, Jelsoft Enterprises Ltd.