View Full Version : Ai là phát hiện mới hay nhất của Premier Leaguemùa bóng này ?
Red_boyz
11-29-2006, 05:07 AM
Ai là phát hiện mới hay nhất của Premier Leaguemùa bóng này ?
Mỗi năm PL đều sinh ra những tên tuổi mới đầy tài năng. Những Rooney, Cristiano Ronaldo, Cesc Fabregas...đều đã trưởng thành từ đây. Hãy quên đi những tên tuổi lớn của PL, hãy chú ý vào những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của mùa bóng năm nay.
GABRIEL AGBONLAHOR
http://www.4thegame.com/media/00/03/21/agbonlahor_gabriel_avfc_profile_2005.jpg
CLB: Aston Villa
Agbonlahor quả thực xứng đáng là 1 trong những phát hiện lớn nhất của mùa bóng năm nay. Tiền vệ cánh này đang có 1 phong độ tuyệt vời tại Aston Villa. Trước đây chẳng ai biết đến Agbonlahor, anh chàng có cái tên rất khó đánh vần và rất khó nhớ này. Tuy nhiên chỉ coi Agbonlahor đá 1 lần thì anh ta thực sự ấn tượng tôi. Lối đá của Agbonlahor mang đầy kỹ thuật, tốc độ và cực kỳ hiệu quả ở bên cánh phải. Cánh cửa cho tương lai cánh ở đội tuyển Anh đang rộng mở với Agbonlahor.
Darren Bent
http://www.football.co.uk/shared/images/players/players_74025.jpg
CLB: Charlton
Tốc độ, những cú sút "búa tạ", khả năng tranh chấp bóng và tận dụng cơ hội tuyệt vời là những gì người ta nhắc đến Darren Bent. Đây thực sự ko phải là lời nói suông. 7 bàn thắng sau 14 trận, Darren Bent hiện đang là chân sút số 1 của Charlton và 1 trong những tiền đạo dẫn đầu về hiệu suất ghi bàn tại PL cho tới thời điểm này. Chắc chắn chúng ta sẽ còn phải nhắc tới anh chàng này rất nhiều trong tuơng lai.
Andy Johnson
http://pub.tv2.no/multimedia/TV2/archive/00262/Andy_Johnson__Evert_262647s.jpg
CLB: Everton
Đây là 1 sát thủ thực sự ! Cái vẻ bề ngoài của anh rất giống như những gì anh ta thể hiện trên sân, "1 sát thủ máu lạnh". Dường như cái vẻ bề ngoài rất "lạnh" đó của anh ta đã làm cóng chân các hậu vệ đối phương. Andy Johnson thi đấu không hoa mỹ, anh có khả năng di chuyển và khống chế bóng rất tốt và khả năng dứt điểm cực nhanh và chính xác. 12 trận anh ta bỏ túi 6 bàn thắng. Có thể con số này vẫn chưa thể hiện đúng trình độ của anh do chấn thương cũ vẫn đang hoàn hành anh. Andy Johnson là người rất có khả năng giành Vua Phá Lưới mùa bóng năm nay.
Micah Richards
http://www.4thegame.com/media/00/03/48/richards_micah_mcfc_profile_2006.jpg
CLB: Manchester City
Đây là 1 trong những phát hiện mới nhất của Đội tuyển Anh và của PL năm nay. Hậu vệ trẻ này đang thi đấu rất tốt tại Man City. Chính điều này đã tạo cơ hội cho Richards được thi đấu chính thức ngay lần đầu tiên khóac áo đội tuyển Quốc gia Anh. Cũng chính vì điều này mà Chelsea đã ko ngần ngai dạm hỏi cái giá lên tới 18 triệu bảng để đưa Richards về Stamford Bridge.
Scott Parker
http://www.4thegame.com/media/00/03/45/parker_scott_nufc_profile_2006.jpg
CLB: Newcastle
Scott Parker là cầu thủ đã từng nếm mùi "lên voi xuống ****". Thi đấu cực kỳ thành công tại Charlton, Parker đã phạm sai lầm lớn nhất của đời mình là ký hợp đồng với lạo nhà giàu Chel$ki. Tại đây, anh có 1 mùa giải tệ hại, số lần Scott Parker ra sân chỉ đếm chưa đầy đầu ngón tay. Cơ hội ở đội tuyển Anh cũng đóng sập với anh. Tuy nhiên cuối cùng Parker đã nhận biết đc điều đó và anh đào tẩu thành công qua Newcastle. Tại đây Scott Parker phải làm lại từ đầu bằng 2 bàn tay trắng, tuy nhiên Ông trời đã ko tiếp tục ko phủ nhận tài năng của anh. Hiện nay Scott Parker là đội trưởng của Newcastle và là linh hồn của hàng TV "Chích chòe".
Patrice Evra
http://www.teamtalk.com/Images/69569.jpg
CLB: ManUtd
Đến MU vào Kỳ chuyển nhượng mùa đông mùa trước để bổ sung hàng phòng ngự của "Quỷ đỏ" sau khi Heinze chấn thương. Tuy nhiên 10 tháng sau, Evra đã chiếm luôn vị trí chính thức của Heinze mặc dù anh đã trở lại sau chấn thương. Evra đã hòa nhập rất nhanh và chơi rất tốt bên hành lang cánh trái của MU, anh được xem như Irwin mới của MU.
Nemanja Vidic
http://www.chinadaily.com.cn/english/doc/2006-01/13/xin_56010313091479341442.jpg
CLB: ManUtd
1 lần nữa "Ngài" Alex đã chứng tỏ con mắt đánh giá cầu thủ tinh tường của mình. Vidic đến MU cùng với Evra vào tháng 1, chỉ sau 1 thời gian ngắn anh đã là người đá cặp không thể thiếu với Ferdinand ở hàng hậu vệ MU. Chơi bóng cực kỳ tập trung cùng với lối chơi lăn xả của mình, Vidic là 1 trong những trung vệ giỏi nhất PL hiện nay. Ngoài ra anh còn có khả năng săn bàn bằng đầu rất tốt nhờ vào vóc người cao to của mình.
Seol Ky- Heon
http://home.netnam.vn/live/digitalAssets/26459_seol_ky_heol_wolwes_to_reading.jpg
CLB: Reading
Đây là 1 trong những bản hợp đồng thành công nhất của Reading mùa bóng năm nay. Reading đã ko tốn bao nhiêu tiền để có đc cầu thủ người Hàn Quốc này từ CLB Hạng nhất Wolves. Tuy nhiên những gì anh ta đã thể hiện ngay ở mùa giải đầu tiên thi đấu ở Giải Ngoại Hạng Anh có thể nói Reading đã có 1 bản hợp đồng cực "hời". Seol Ky- Heon hiện là 1 phần không thể thiếu của Reading hiện nay.
Aaron Lennon
http://www.4thegame.com/media/00/03/49/lennon_aaron_thfc_profile_2006.jpg
CLB: Tottenham
Đã ko biết bao nhiêu lần người ta nhắc tới cái tên này trong năm nay. Aaron Lennon đã bất ngờ đc gọi vào đội tuyển Anh tham dự WC 2006. Có lẽ 1 trong những điều rất ít ỏi mà Sven Goran Eriksson đã không phải cảm thấy hối tiêc trong suốt thời gian dẫn dắt đội tuyển Anh là việc đặt niềm tin vào những cầu thủ trẻ như Aaron Lennon và Theo Watcott. Aaron Lennon có tốc độ của 1 VĐV điền kinh và khả năng đi bóng tuyệt vời. Hiện nay hầu như tất cả các CLB lớn đều mong muốn có đc anh.
Dirk Kuyt
http://www.itv-football.co.uk/Images/77559.jpg
CLB: Liverpool
Có thể Dirk Kuyt vẫn chưa hòa nhập với Liverpool và Premier Leaque lắm. Tuy nhiên TĐ người Hà Lan này cũng đã làm các CĐV Liverpool quên đi phần nào cơn ác mộng về hàng tiền đạo của mình năm ngoái.
just_beat_it
11-29-2006, 08:21 AM
Agbonlahor mang đầy kỹ thuật, tốc độ và cực kỳ hiệu quả ở bên cánh trái Aston Villa.----->mình cứ tưởng đây là cầu thủ chạy cánh phải????
Red_boyz
11-29-2006, 08:27 AM
Sorry...mình nhầm. Anh ta đá ở cánh phải...thanks bạn nha !
Cuối cùng cũng xong rùi đó bà con, vote giùm
Have fun !
just_beat_it
11-29-2006, 08:55 AM
cảm ơn bạn, mình nghĩ còn có: Baines, hậu vệ trái của Wigan,Arteta, cầu thủ có thể đá TV phải và CM của Everton.
Mình ấn tượng với Micah Richards, (là người trẻ nhất trong số này ) anh ta chơi vị trí hậu vệ phải nhưng vị trí thường xuyên lại là trên hàng tiền đạo (trong trận gặp Liverpool) ,chuyền bóng ko khác gì 1 tiền vệ tổ chức .Vote 1 phiếu cho anh này, Evra và Vidic cũng hay tuyệt ,nhưng đã đc công nhận từ trước đây rùi ,do đó phát hiện mới hay nhất là Richards .
Em thì thấy Vidic đá rất hay ! hiện giờ hàng phòng ngự của MU rất chắc chắn ! khi có sự có mặt của Vidic đá cặp cùng Ferdinan ! anh ta chơi hay cả trong những tình huống bóng bổng ! 1 phiếu cho Vidic
IluvGunners
11-29-2006, 01:14 PM
Đến bây h thì có vẻ hơi sớm.
Từ h đến cuối năm có thể sẽ có nhiều tài năng trẻ được vào sân, và biết đâu họ lại tỏa sáng thì sao.
Sheva90
11-29-2006, 01:17 PM
Chả có chú nào ra hồn cả.
2,3 năm nay, CRIS+ROO+CESC đã là 3 tài năng lớn nhất rồi. Chả còn chú nào khá nổi nữa.
Chán mù, MU góp được mỗi ông EVRA+VIDIC- thường.
À, có lẽ sẽ là THEO WALLCOT.
duytung
11-29-2006, 01:46 PM
ko hẳn,trong số này có lẽ chỉ có Aaron Lennon,1 phiếu cho anh ta
SuperThanh
11-29-2006, 02:11 PM
Theo mình thì VIDIC, phong độ đều đặn, vừa qua có 1 trận với CHELSEA rất tốt, 1 phiếu cho anh ấy !!
visaothe2104
11-29-2006, 08:12 PM
vidic là phát hiện hay nhất của mu và cả EPL mùa này.Anh ta đá rất hay và có phong độ ổn định!!!!
Sheva90
11-29-2006, 08:12 PM
Xem bóng đá Anh, càng ngày càng thấy ít sản sinh ra những cầu thủ thuộc loại hiện tượng lớn. CESC+ROO chỉ là 2 trong số những cầu thủ hiếm hoi tỏa sáng rực rỡ.
Nói về tài năng, bóng đá TBN nhiều hơn hẳn. Xem từ 10 năm nay, từ thế hệ RAUL+RO béo, rồi đến vài năm nay, năm nào cũng có những cầu thủ trẻ tỏa sáng rực rỡ"VICENTE 2004. JOUQUIN 2005, NAVAS, INI,MESSI...
Nhiêu đó cũng đủ thấy giải TBN hay hơn nhiều.
Cái đó cũng dễ hiểu vì ở Anh, VĐ thì chỉ có 2,3 đội . hầu như MU+ARS.
VPL có mỗi HENRY+RUUD, trong khi giải TBN thì hoán đổi liên tục. Tài năng trẻ cứ thế đi lên mà SEVILLE là điển hình.
Smithy14
11-29-2006, 08:23 PM
Hehe Manutd đóng ghóp 2 chú thiệt là vui bỏ phiếu cho Vidic và Evra phong độ quá ổn
Ngoài ra bỏ cho cả Lennon nhờ anh mà Chel kém chúng ta 3 điểm
just_beat_it
11-30-2006, 08:20 AM
Xem bóng đá Anh, càng ngày càng thấy ít sản sinh ra những cầu thủ thuộc loại hiện tượng lớn. CESC+ROO chỉ là 2 trong số những cầu thủ hiếm hoi tỏa sáng rực rỡ.
Nói về tài năng, bóng đá TBN nhiều hơn hẳn. Xem từ 10 năm nay, từ thế hệ RAUL+RO béo, rồi đến vài năm nay, năm nào cũng có những cầu thủ trẻ tỏa sáng rực rỡ"VICENTE 2004. JOUQUIN 2005, NAVAS, INI,MESSI...
Nhiêu đó cũng đủ thấy giải TBN hay hơn nhiều.
Cái đó cũng dễ hiểu vì ở Anh, VĐ thì chỉ có 2,3 đội . hầu như MU+ARS.
VPL có mỗi HENRY+RUUD, trong khi giải TBN thì hoán đổi liên tục. Tài năng trẻ cứ thế đi lên mà SEVILLE là điển hình.
Đúng vậy, PL chỉ có Mu và ARS vô địch, điều đó chứng tỏ clb của chúng tôi là số 1 vì chúng tôi vô địch hầu hết mà. Chỉ từ khi bọn Chel có tiền túi của Am thì mới thế, chứ cứ đi lên = con đường đào tạo thì chắc gì = Aston Villa
Xem bóng đá Anh, càng ngày càng thấy ít sản sinh ra những cầu thủ thuộc loại hiện tượng lớn. CESC+ROO chỉ là 2 trong số những cầu thủ hiếm hoi tỏa sáng rực rỡ.
Nói về tài năng, bóng đá TBN nhiều hơn hẳn. Xem từ 10 năm nay, từ thế hệ RAUL+RO béo, rồi đến vài năm nay, năm nào cũng có những cầu thủ trẻ tỏa sáng rực rỡ"VICENTE 2004. JOUQUIN 2005, NAVAS, INI,MESSI...
Nhiêu đó cũng đủ thấy giải TBN hay hơn nhiều.
Cái đó cũng dễ hiểu vì ở Anh, VĐ thì chỉ có 2,3 đội . hầu như MU+ARS.
VPL có mỗi HENRY+RUUD, trong khi giải TBN thì hoán đổi liên tục. Tài năng trẻ cứ thế đi lên mà SEVILLE là điển hình.
Nhiều đến thế cơ à , Tây Ban Nha trong khoảng chục năm gần đấy có 4 đội vô địch đó là Real Madrid , Barcelona ,Valencia , Deportivo Lacoruna ,Seville mà bạn nói chưa hề đc chen chân vào đâu .
Còn Giải ngoại hạng Anh thì cũng ko hề kém , có 4 đội trong vòng 12,13 năm nay đó là MU ,Arsenal, Chelsea và Blackburn Rovers .
Với lại Valen và Depor chỉ chiếm đc khoảng 3,4 lần ko hơn số lần mà Black và CS đã chiếm .
Sheva90
11-30-2006, 01:03 PM
Nhiều đến thế cơ à , Tây Ban Nha trong khoảng chục năm gần đấy có 4 đội vô địch đó là Real Madrid , Barcelona ,Valencia , Deportivo Lacoruna ,Seville mà bạn nói chưa hề đc chen chân vào đâu .
Còn Giải ngoại hạng Anh thì cũng ko hề kém , có 4 đội trong vòng 12,13 năm nay đó là MU ,Arsenal, Chelsea và Blackburn Rovers .
Với lại Valen và Depor chỉ chiếm đc khoảng 3,4 lần ko hơn số lần mà Black và CS đã chiếm .
Chả nói đâu xa , MU +ARS thống trị hoàn toàn PL.
CHỉ 1,2 năm nay, CHEL mới nổi lên, cũng là do mua cầu thủ ở ngoài là chủ yếu.
Trong khi nhìn giải TBN xem, REAL, BARCA, VALEN... hầu như vô địch 2,3 lần. Vị trí hoán đổi liên tục, trong khi ở PL, toàn xếp thành hàng dọc , chủ yếu là 4 đội mạnh nhất.Cầu thủ trẻ thì càng không, MU,ARS từ năm ngoái về trước đều dùng những cầu thủ thuộc thế hệ cũ.
CÁi muốn nói đến ở đây là mỗi lần vô địch, các đội đều có những cầu thủ trẻ cực kỳ xuất thần, tạo thành trào lưu mới ở LIGA.
Không đúng sao, chỉ tính riền 5 năm nay nhé: VICENTE,JOAQUIN, TORRES...
Năm ngoái đến SEVILLE- vô địch UEFA thì không phải là hay à??? ALVES, NAVAS, PUERTA.... nói chung nhiều hơn hẳn PL đấy bác ạ.
hogiay
12-08-2006, 09:38 PM
Với mình thì Vidic thật sự là một phát hiện của kô chỉ MU mà cả PL và C1.Lối chơi chắc chắn,tập trung,dũng mãnh và có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào.
red_devil85
12-09-2006, 01:19 AM
Ko cần bàn cãi Vida là phát hiện lớn nhất
vubeckham
12-09-2006, 06:58 AM
Chả nói đâu xa , MU +ARS thống trị hoàn toàn PL.
CHỉ 1,2 năm nay, CHEL mới nổi lên, cũng là do mua cầu thủ ở ngoài là chủ yếu.
Trong khi nhìn giải TBN xem, REAL, BARCA, VALEN... hầu như vô địch 2,3 lần. Vị trí hoán đổi liên tục, trong khi ở PL, toàn xếp thành hàng dọc , chủ yếu là 4 đội mạnh nhất.Cầu thủ trẻ thì càng không, MU,ARS từ năm ngoái về trước đều dùng những cầu thủ thuộc thế hệ cũ.
CÁi muốn nói đến ở đây là mỗi lần vô địch, các đội đều có những cầu thủ trẻ cực kỳ xuất thần, tạo thành trào lưu mới ở LIGA.
Không đúng sao, chỉ tính riền 5 năm nay nhé: VICENTE,JOAQUIN, TORRES...
Năm ngoái đến SEVILLE- vô địch UEFA thì không phải là hay à??? ALVES, NAVAS, PUERTA.... nói chung nhiều hơn hẳn PL đấy bác ạ.
Anh kg định tranh luận nhưng thấy em cố chấp quá nên cũng vào nói mấy lời.
Nếu nói như em thì năm nào PL cũng sản sinh ra thêm 1 tài năng mới, về mặt chất lượng lẫn số lượng cũng kg hề thua kém giải TBN là mấy.
Trong vài năm gần đây khi ở giải TBN những cầu thủ trẻ như Joaquin,Torres hay Alves nổi lên thì ở PL cũng có Rooney,Ronaldo hay Cesc... Nên nhớ Ronaldo và Rooney còn được biết đến sau cả Torres và Joaquin của em. Điều đặc biệt nữa là Rooney trưởng thành từ Everton, 1 đội bóng hạng trung ở PL, nếu đem những đội bóng hạng trung của TBN ra so sánh thì có khi 10 năm nữa cũng kg sản sỉnh ra được 1 tài năng như vậy. Hầu hết những cầu thủ trẻ mới nổi đều xuất phát từ Barca như Iniesta hay Messi. Có chăng thì Torres của Alth.Madrid hay năm nay là Alves của Sevilla.
Làm ơn so sánh kỹ 1 tí. Ở mỗi giải có 1 chất lượng và cách thi đấu khác nhau. Đừng cố gắng đem mặt của người này ghép với thân hình của người khác, như thế thì đến Tết cũng kg khớp với nhau đâu. Hãy nhìn Cesc, 1 cầu thủ kg được trong dụng ở Barca, thể hiện ở PL.
Nếu nói về tài năng trẻ thì anh tin là ở PL mỗi năm có thêm 2-3 cầu thủ tài năng. Cách đây 3 mùa giải là Ronaldo, Rooney và Toure.Năm trước là Wright-Phillips, Senderos và Van Persie. Năm ngoái là Cesc, Lenon và Eboue. Năm nay tuy mùa giải chỉ mới bắt đầu nhưng chúng ta cũng có thể thấy được hình dáng của 1 số tài năng như Walcott, Micah Richards hay Vidic, và cả Evra nữa trong khi La Liga quanh quẩn vẫn chỉ từng ấy tài năng. Đã kg muốn nói thì thôi chứ nếu so sánh thì nên so sánh kỹ càng 1 chút, tầm nhìn bóng đá rộng sẽ giúp người khác tôn trọng ý kiến mình hơn.
FantasticClub
12-09-2006, 07:11 AM
Theo mình thì Vidic là dc nhất trong số những cầu thủ trên vì Vidic luôn giúp cho MU vượt wa những lúc khó khăn nhất,điển hình là trận đấu với Benfica khi anh đã ghi 1 bàn thắng giúp cho MU lấy lại dc tinh thần.Nhưng nếu có thể chọn các cầu thủ khác thì mình chọn Micheal Carrick vì anh đã đóng góp rất lớn trong nhữnh trận thắng của MU
:manucheer :mushirt: :manucheer
:welcome:
Sheva90
12-09-2006, 08:20 AM
Anh kg định tranh luận nhưng thấy em cố chấp quá nên cũng vào nói mấy lời.
Nếu nói như em thì năm nào PL cũng sản sinh ra thêm 1 tài năng mới, về mặt chất lượng lẫn số lượng cũng kg hề thua kém giải TBN là mấy.
Trong vài năm gần đây khi ở giải TBN những cầu thủ trẻ như Joaquin,Torres hay Alves nổi lên thì ở PL cũng có Rooney,Ronaldo hay Cesc... Nên nhớ Ronaldo và Rooney còn được biết đến sau cả Torres và Joaquin của em. Điều đặc biệt nữa là Rooney trưởng thành từ Everton, 1 đội bóng hạng trung ở PL, nếu đem những đội bóng hạng trung của TBN ra so sánh thì có khi 10 năm nữa cũng kg sản sỉnh ra được 1 tài năng như vậy. Hầu hết những cầu thủ trẻ mới nổi đều xuất phát từ Barca như Iniesta hay Messi. Có chăng thì Torres của Alth.Madrid hay năm nay là Alves của Sevilla.
Làm ơn so sánh kỹ 1 tí. Ở mỗi giải có 1 chất lượng và cách thi đấu khác nhau. Đừng cố gắng đem mặt của người này ghép với thân hình của người khác, như thế thì đến Tết cũng kg khớp với nhau đâu. Hãy nhìn Cesc, 1 cầu thủ kg được trong dụng ở Barca, thể hiện ở PL.
Nếu nói về tài năng trẻ thì anh tin là ở PL mỗi năm có thêm 2-3 cầu thủ tài năng. Cách đây 3 mùa giải là Ronaldo, Rooney và Toure.Năm trước là Wright-Phillips, Senderos và Van Persie. Năm ngoái là Cesc, Lenon và Eboue. Năm nay tuy mùa giải chỉ mới bắt đầu nhưng chúng ta cũng có thể thấy được hình dáng của 1 số tài năng như Walcott, Micah Richards hay Vidic, và cả Evra nữa trong khi La Liga quanh quẩn vẫn chỉ từng ấy tài năng. Đã kg muốn nói thì thôi chứ nếu so sánh thì nên so sánh kỹ càng 1 chút, tầm nhìn bóng đá rộng sẽ giúp người khác tôn trọng ý kiến mình hơn.
Tất nhiên mỗi giải đấu đều có cái riêng của nó.
Cái chính muốn nói, là sự cạnh tranh trong 3,4 năm nay, đều chỉ ở những CLB như ARS, MU. Thực tế CHEL mới chỉ nổi lên. Và phát hiện mới của họ cũng không phải do họ khai quật ra. ROBBEN đã được chú ý từ trước ,ESSIEN...
Ở giải đấu TBN, tài năng đều là sự tự phát. NHững chú như VICENTE, JOAQUIN, TORRES, INI, .... hầu hết đều là tài năng bản địa.
Và nhìn kỹ , sẽ thấy sự tỏa sáng của họ là mạnh mẽ hơn của những tài năng ở PL. VD nhé:
_ VICENTE có 3 mùa giải chói sáng khi 21-24 tuổi. Anh giúp VALEN dành được 2 LIGA .
_JOUQUIN cũng vậy , 2 năm trước , một mình cáng đáng đội hình gà của BETIS, dem lại vị trí thứ 4, không thể đòi hỏi nhiều hơn.
TORRES có lẽ lép vế hơn 1 chút, những vấn được cói là tài năng hơn 2 người kia. KHi mùa 2004, anh ghi được 19 bàn ở tuổi 18 cho ATLETICO.
Trong khi, nói đến 3 tài năng lớn của giải PL:
_ ROO: tài năng nhất, nhưng nếu chỉ tính riêng ở PL, thì anh không đem lại nhiều thứ cho EVE+ MU tính cho đến thời điểm này. Khi còn đá cho EVE, khả năng ghi bàn của ROO cũng không thật ấn tượng.
_ Ro7: mới thật sự đá hay ở mùa năm nay. Và cũng chưa đóng góp nhiều cho MU lắm.
_ CESC: anh này có vẻ trội hơn 2 người kia về mặt danh hiệu. Nhưng về khâu ghi bàn, thì ARS cũng cần nhơ đến công của HENRY.
Đến những CLB như DEPOR, SEVILLE.. cũng có vài ba tài năng cực kỳ triển vọng kiểu như : LUQUE ( vài năm trước ), NAVAS+ PUERTA,...
Trong khi ở giải PL, đầu gấu hạng hai là TOT+NEW thì họ vẫn cứ ru rú ở đâu ý. Đơn giản vị họ chỉ lóe sáng chứ không chói sáng .Họ thường nổi lên ở 1,2 trận . 4 vị trí đầu vẫn của 4ông lớn. TOT có CARRICK, thật sự nổi ở 2 mùa nay, những đã ở cái tuổi 23,24 rồi.
FPT_vn
12-09-2006, 10:19 AM
Và nhìn kỹ , sẽ thấy sự tỏa sáng của họ là mạnh mẽ hơn của những tài năng ở PL. VD nhé:
_ VICENTE có 3 mùa giải chói sáng khi 21-24 tuổi. Anh giúp VALEN dành được 2 LIGA .
_JOUQUIN cũng vậy , 2 năm trước , một mình cáng đáng đội hình gà của BETIS, dem lại vị trí thứ 4, không thể đòi hỏi nhiều hơn.
TORRES có lẽ lép vế hơn 1 chút, những vấn được cói là tài năng hơn 2 người kia. KHi mùa 2004, anh ghi được 19 bàn ở tuổi 18 cho ATLETICO.
_ CESC: anh này có vẻ trội hơn 2 người kia về mặt danh hiệu. Nhưng về khâu ghi bàn, thì ARS cũng cần nhơ đến công của HENRY.
thế khâu ghi bàn của Betis và Valencia là do Vicente , Joaquin chắc (tiền đạo của Betis , Valen quăng đi đâu hết rồi)=)) mà Betis cũng không phải là hạng gà đâu mà ngồi đó nói vớ nói vẩn .
thời Vicente giờ già rồi , hồi 21-24 tuổi thì nổi hơn Michael Owen không ?
mấy tài năng La Liga đó chỉ nổi bật ở đấu trường Tây Ban Nha thôi còn thử ra đá Wolrd Cup hay Euro thì ở cái xó nào trong khi Rooney ,Ronaldo (euro 2004) ... họ đều là trụ cột của đội tuyển quốc gia .
Đến những CLB như DEPOR, SEVILLE.. cũng có vài ba tài năng cực kỳ triển vọng kiểu như : LUQUE ( vài năm trước ), NAVAS+ PUERTA,...
triển vọng kiểu Rossi , Pique nhà mình , Theo (Arsenal) phải không =)) ; W.Brigde (Chelsea) , Scot Paker(New),W.Philip có được coi là cực kì triển vọng không ===> 3 ông này sang Chelsea nên bị thui chột thôi .
Tóm lại , lực lượng Tây Ban Nha thu hút được một lượng cầu thủ dồi dào tài năng từ Nam Mỹ đến thi đấu trong khi ở ANh rất "kén" cầu thủ loại này nhưng nói ngoại hạng Anh không hề thiếu các tài năng trẻ , các phát hiện mới so với La Liga như chú nói đâu .
kebatbai
12-09-2006, 10:30 AM
thế khâu ghi bàn của Betis và Valencia là do Vicente , Joaquin chắc (tiền đạo của Betis , Valen quăng đi đâu hết rồi)=)) mà Betis cũng không phải là hạng gà đâu mà ngồi đó nói vớ nói vẩn .
thời Vicente giờ già rồi , hồi 21-24 tuổi thì nổi hơn Michael Owen không ?
mấy tài năng La Liga đó chỉ nổi bật ở đấu trường Tây Ban Nha thôi còn thử ra đá Wolrd Cup hay Euro thì ở cái xó nào trong khi Rooney ,Ronaldo (euro 2004) ... họ đều là trụ cột của đội tuyển quốc gia .
triển vọng kiểu Rossi , Pique nhà mình , Theo (Arsenal) phải không =)) ; W.Brigde (Chelsea) , Scot Paker(New),W.Philip có được coi là cực kì triển vọng không ===> 3 ông này sang Chelsea nên bị thui chột thôi .
Tóm lại , lực lượng Tây Ban Nha thu hút được một lượng cầu thủ dồi dào tài năng từ Nam Mỹ đến thi đấu trong khi ở ANh rất "kén" cầu thủ loại này nhưng nói ngoại hạng Anh không hề thiếu các tài năng trẻ , các phát hiện mới so với La Liga như chú nói đâu .
Lại thấy ông bác cãi nhau.Mà nói có đúng đâu cơ chứ.Vicente,Joaquin là tiền vệ cánh tự nhiên lại mang khâu ghi bàn ra so sánh.Đúng là bó tay.Lại còn so sánh Vicente với Owen nữa chứ,một chú tiền vệ một chú tiền đạo có mà so sánh đến tết.Sao không so sánh Owen với Torres đi.
Pique liệu có bằng Ramos không?Rosi liệu có bằng Kun không nhỉ?
toiyeureddevils
12-09-2006, 10:41 AM
cái này khỏi phải nghĩ VIDIC bây h trên cả BROWN đá quá hay hợp tác với RIO tuyệt vời. Góp phần ko nhỏ vào thành công cua rMU mùa này
Sheva90
12-09-2006, 11:09 AM
thế khâu ghi bàn của Betis và Valencia là do Vicente , Joaquin chắc (tiền đạo của Betis , Valen quăng đi đâu hết rồi)=)) mà Betis cũng không phải là hạng gà đâu mà ngồi đó nói vớ nói vẩn .
thời Vicente giờ già rồi , hồi 21-24 tuổi thì nổi hơn Michael Owen không ?
mấy tài năng La Liga đó chỉ nổi bật ở đấu trường Tây Ban Nha thôi còn thử ra đá Wolrd Cup hay Euro thì ở cái xó nào trong khi Rooney ,Ronaldo (euro 2004) ... họ đều là trụ cột của đội tuyển quốc gia .
triển vọng kiểu Rossi , Pique nhà mình , Theo (Arsenal) phải không =)) ; W.Brigde (Chelsea) , Scot Paker(New),W.Philip có được coi là cực kì triển vọng không ===> 3 ông này sang Chelsea nên bị thui chột thôi .
Tóm lại , lực lượng Tây Ban Nha thu hút được một lượng cầu thủ dồi dào tài năng từ Nam Mỹ đến thi đấu trong khi ở ANh rất "kén" cầu thủ loại này nhưng nói ngoại hạng Anh không hề thiếu các tài năng trẻ , các phát hiện mới so với La Liga như chú nói đâu .
Chà mệt nhể.
Tiền vệ cánh mà đòi ghi bàn thì pó hết tay roài.
VICENTE thời đó mỗi mùa đều ghi 14 bàn, vậy có ít không nhỉ???
Ở đây không nói đến WC hay EURO, mà chỉ nói riêng giả nội địa thôi. Vì thế đừng đem công lao của OWEN hay ROO ra nói bác ạ. MÀ OWEN bây giờ tịt hẳn rồi nhé.
ROSSI mà triển vọng à??? Uh, nhưng chỉ là tí xíu thôi. Làm sao so nổi cơ chứ. Nói chung vẫn là loại bt trên thế giới.
Nói công bằng, thi ở tuổi 21 của 2,3 năm trước , VICENTE+JOUQUIN có thể coi là tiền vệ cánh tài năng +hiệu quả bậc nhất thế giới. Ro7 hiện nay cũng không bì nổi về mức độ hiệu quả. Ro7 thực sự hay ở mùa giải năm nay khi bớt đi cái sự rườm rà .
Mấy chú như SCOT hay PHILLIP tài thật đấy, nhưng còn lâu mới đến cỡ hiên tượng kiểu như VICENTE, JOUQUIN ,TORRES hay RAMOS. Nếu đem ROO, RO hay CESC ra so thì con cớ hứng ông nhé.
:mushirt:
Mấy chú mới kiểu LENNOn, cũng không đủ trình cáng đáng cả 1 đội hình gà kiểu như JOAQUIN ,ATLETICO ngày xưa, và bây giờ cũng không được coi là quá tài năng đâu, vẫn trận hay trận dở.
dracula
12-09-2006, 01:03 PM
Theo mình là VIdic anh đang chơi rất hay trong màu áo quả đỏ và góp phần vào 1 bàn thắng quan trọng của quỷ đỏ anh ta xứng đang là phát hiện hay nhất của PL
thiên tài bóng đá
12-09-2006, 01:09 PM
Tui thấy Vidic xứng đáng nhất với vị trí này.
@sheva90: tui thấy đây là topic bàn về cầu thủ triển vọng của PL mùa này.
Bác nói ko phải là ko có lí nhưng lạc đề rùi. Nếu bác muốn nói về sự phát triển các tài năng trẻ ở các giải đấu, đề nghị lập topic mới riêng cho vấn đề này.
FPT_vn
12-09-2006, 01:13 PM
Chà mệt nhể.
Tiền vệ cánh mà đòi ghi bàn thì pó hết tay roài.
VICENTE thời đó mỗi mùa đều ghi 14 bàn, vậy có ít không nhỉ???
Ở đây không nói đến WC hay EURO, mà chỉ nói riêng giả nội địa thôi. Vì thế đừng đem công lao của OWEN hay ROO ra nói bác ạ. MÀ OWEN bây giờ tịt hẳn rồi nhé.
ROSSI mà triển vọng à??? Uh, nhưng chỉ là tí xíu thôi. Làm sao so nổi cơ chứ. Nói chung vẫn là loại bt trên thế giới.
Nói công bằng, thi ở tuổi 21 của 2,3 năm trước , VICENTE+JOUQUIN có thể coi là tiền vệ cánh tài năng +hiệu quả bậc nhất thế giới. Ro7 hiện nay cũng không bì nổi về mức độ hiệu quả. Ro7 thực sự hay ở mùa giải năm nay khi bớt đi cái sự rườm rà .
:mushirt:
Mấy chú mới kiểu LENNOn, cũng không đủ trình cáng đáng cả 1 đội hình gà kiểu như JOAQUIN ,ATLETICO ngày xưa, và bây giờ cũng không được coi là quá tài năng đâu, vẫn trận hay trận dở.
thử đọc lại bài viết của chú đi , tiền vệ cánh ko ghi bàn , ok man . vậy thì vị trí của Cesc là tiền đạo chắc mà bảo là khâu ghi bàn toàn phụ thuộc vào Henry =)) so sánh thế mà cũng nói .
_ CESC: anh này có vẻ trội hơn 2 người kia về mặt danh hiệu. Nhưng về khâu ghi bàn, thì ARS cũng cần nhơ đến công của HENRY.
Mấy chú như SCOT hay PHILLIP tài thật đấy, nhưng còn lâu mới đến cỡ hiên tượng kiểu như VICENTE, JOUQUIN ,TORRES hay RAMOS. Nếu đem ROO, RO hay CESC ra so thì con cớ hứng ông nhé.
lấy Scot hay Philip là để so sánh với LUQUE , NAVAS+ PUERTA,...của chú chứ ai bảo là so sánh với Vicente , Torres :-?? :-?? mà Luque bây giờ đang ở đâu nhỉ , chắc là thi đấu ở ngoài trái đất àh =)) =)) =))
superRooney
12-09-2006, 01:14 PM
mình bỏ phiếu cho Vidic-anh này chơi ổn định nhứt từ đầu giải
theo mình thì giải anh hấp dẫn hơn giải TBN chớ ( nhưng nếu ko phải thì đừng so sánh hen!)
wepro
12-09-2006, 02:02 PM
Trong những cái tên được nêu ra ở trên còn thiếu 1 cầu thủ trẻ đầy triển vọng của nước Anh , đó là Ashley Young cầu thủ đang thi đấu cho Watford . Một cầu thủ có cái chân trái khá khéo và nhanh nhẹn như Ashley Cole . Một cầu thủ đầy tài năng của nước Anh .
Sheva90
12-09-2006, 04:41 PM
thử đọc lại bài viết của chú đi , tiền vệ cánh ko ghi bàn , ok man . vậy thì vị trí của Cesc là tiền đạo chắc mà bảo là khâu ghi bàn toàn phụ thuộc vào Henry =)) so sánh thế mà cũng nói .
lấy Scot hay Philip là để so sánh với LUQUE , NAVAS+ PUERTA,...của chú chứ ai bảo là so sánh với Vicente , Torres :-?? :-?? mà Luque bây giờ đang ở đâu nhỉ , chắc là thi đấu ở ngoài trái đất àh =)) =)) =))
NỂ bác THIÊN TÀI , tui không bàn về cái này nữa. bàn lần cuối cho bác hiểu nè:
_ CESC thì đỉnh rồi, nhưng 1,2 năm trước thì ARS vẫn sống bằng những bàn của HENRY, vì thế tầm quan trọng của CESC chưa bằng JOAQUIN hay VICENTE lúc đó. Tuy nhiên hiện nay thì CESC gần như là quan trọng nhất.
_ RAMOS+ NAVAS.. thì hiển nhiên là tài năng hơn VIDIC+ SCOTT rồi, RAMOS đang là hậu vệ trẻ hay nhất thế giới, vì thế đừng tranh luận mất công. Còn ông SCOTT, nói thật tui cũng chả ấn tượng mấy.
_LUQUE mà không hay thì chắc ông không xem bóng hồi DEPOR vô địch LIGA rồi. CÁi chính là nay thui chột.
Ông bảo OWEN đỉnh thì quá đúng rồi, nhưng thử ngó coi, nay cũng long đong lận đận chả kém LUQUE bai nhiêu đâu =))
@ FPT: cân tranh luận tiếp thì tui ra lập TOPIC mới luôn. :-h, lâu lắm không cãi nhau với ai nhớ quá hahaha.
Hình như 2 ta cãi nhau 1 lần rồi nhể , hè.
Còn nếu chọn ra 1 cầu thủ triển vọng thì tui chọn : LENNON
W_rooney
12-09-2006, 07:31 PM
mình thấy có Vidic và Seol mà thôi
đều là hiện tượng của mùa giải ( trừ Vidic )
Red_Devils_1999
12-09-2006, 07:44 PM
Vote 1 phiếu cho Nemanja Vidic nhà ta :mushirt:
roy_keane_239
12-09-2006, 09:38 PM
thiếu
Kevin Doyle
cái tên này quên ko post thì phí
hậu vệ thì gần như đủ bộ
richard-vidic-evra
abonlaho-
kevin doyle ( 8 bàn đấy )
roy_keane_239
12-10-2006, 06:03 PM
NỂ bác THIÊN TÀI , tui không bàn về cái này nữa. bàn lần cuối cho bác hiểu nè:
_ CESC thì đỉnh rồi, nhưng 1,2 năm trước thì ARS vẫn sống bằng những bàn của HENRY, vì thế tầm quan trọng của CESC chưa bằng JOAQUIN hay VICENTE lúc đó. Tuy nhiên hiện nay thì CESC gần như là quan trọng nhất.
_ RAMOS+ NAVAS.. thì hiển nhiên là tài năng hơn VIDIC+ SCOTT rồi, RAMOS đang là hậu vệ trẻ hay nhất thế giới, vì thế đừng tranh luận mất công. Còn ông SCOTT, nói thật tui cũng chả ấn tượng mấy.
_LUQUE mà không hay thì chắc ông không xem bóng hồi DEPOR vô địch LIGA rồi. CÁi chính là nay thui chột.
Ông bảo OWEN đỉnh thì quá đúng rồi, nhưng thử ngó coi, nay cũng long đong lận đận chả kém LUQUE bai nhiêu đâu =))
@ FPT: cân tranh luận tiếp thì tui ra lập TOPIC mới luôn. :-h, lâu lắm không cãi nhau với ai nhớ quá hahaha.
Hình như 2 ta cãi nhau 1 lần rồi nhể , hè.
Còn nếu chọn ra 1 cầu thủ triển vọng thì tui chọn : LENNON
tài năng ko thiếu
vấn đề là các HLV có dám mạo hiểm để họ ra sân hay ko mà thôi
nói về Ces
có ai dám mạo hiểm như giáo sư cho cậu bé 17 tuổi ra thay thế Viera ( linh hồn tuyến giũa của pháo thủ....Silva cũng chỉ là lựa chon thứ 3 sau Viera ...Edu...Ces )
nếu là MU
có chăng Roy 40 tuổi vẫn thíc đá mà biết giữ mồm thì h này MU cũng chẳng cần tìm ai thay thế )
mình cũng có tài năng tuyến giữa David Jone...Jones
nhưng Alex có dám mang họ ra thay thế Roy
như giáo sư làm với Ces khi mất Edu....Viera
Sheva90
12-10-2006, 07:44 PM
Giờ tui thấy ấn tương thêm chú DOYLE của READING. GHi bàn khá tốt, cũng trẻ. Có thể sẽlaf phát hiện thú vị của PL năm nay.
vBulletin® v3.7.0, Copyright ©2000-2009, Jelsoft Enterprises Ltd.